Ưu điểm về công nghệ trên máy lạnh Daikin FTKB25WAVMV bạn cần biết?

Điều hòa Daikin 9000 BTU 1 chiều inverter FTKB25WAVMV gas R32 model mới nhất năm 2022. FTKB25WAVMV là sản phẩm của thương hiệu Daikin Nhật Bản, nhưng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của hãng Daikin đặt tại Việt Nam với tính năng công nghệ tiên tiến nhất mang lại giá trị tiện ích tuyệt vời cho người tiêu dùng.Vậy bạn hãy cùng chuyên gia điện máy tìm hiểu công nghệ trên sản phẩm nhé!

1.Khả năng tiết kiệm điện của điều hòa Đaikin FTKB25WAVMV

dieu-hoa-daikin-inverter-tiet-kiem-dien

Điều hòa Daikin 1 chiều 9000btu FTKB25WAVMV với công nghệ Inverter được trang bị máy nén Swing nguyên khối giúp chuyển động quay tròn nhẹ nhàng vừa giúp máy hoạt động êm ái, vừa giúp duy trì nhiệt độ ổn định đồng thời giúp người dùng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên tới hơn 20%.

Bên cạnh đó là những tính năng hỗ trợ cho việc tiết kiệm điện tốt hơn chính là chế độ Econo giảm hao phí điện năng.

Điều hòa Đaikin 9000 1 chiều này được đánh giá 5 sao cho khả năng tiết kiệm điện. Hiệu quả tiết kiệm 55% so với máy thông thường nhờ mức hiệu suất 5.23; khá cao so với những chiếc điều hòa inverter tiêu chuẩn.

2.Công nghệ làm lạnh nhanh, mát lạnh dễ chịu

Điều hòa Đaikin 9000 1 chiều Inverter FTKB25WAVMV làm lạnh nhanh chóng chỉ sau vài phút khởi động máy nhờ các cánh đảo gió mở rộng kết hợp thiết kế mặt nạ Coanda độc đáo của Daikin đưa luồng gió đi dọc theo trần nhà, phân bổ không khí đều khắp không gian phòng, tránh gió thổi trực tiếp vào người, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

dieu-hoa-daikin-9000btu-ftkb35wavmv-4

3.Bảo vệ sức khỏe người dùng

Máy điều hòa Daikin FTKB25WAVMV được trang bị phin lọc EnzymBlue – Phin lọc này như một lá chắn bảo vệ, đưa ra giải pháp tối ưu nhằm mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ mùi hôi và các tác nhân gây dị ứng hiệu quả đến 99,9%, giảm khả năng lây nhiễm vi rút, loại bỏ vi khuẩn có hại.

Điều hòa Daikin 9000btu FTKB25WAVM1 chiều inverter V sử dụng môi chất lạnh R32 giúp máy có hiệu suất làm lạnh cao hơn, tiêu thụ điện năng ít hơn, đồng thời thân thiện với môi trường do không phát thải chất gây hiệu ứng nhà kính.

Qua bài viết bạn đã thấy được sản phẩm hội tụ những công nghệ tiên tiến như tiết kiệm điện tốt,làm lạnh nhanh và thoải mái cho ngườ dùng,bảo vệ sức khỏe…chống ẩm mốc.Nên đây là sản phẩm đáng để bạn lưu tâm để trang bị cho gia đình.

dienlanhdaian.vn

Hotline 0826 82 69 69