Tư vấn chọn mua Tivi cho không gian có diện tích khoảng 15-20m2

Với các phòng có diện tích nhỏ các bạn không nên chọn tivi có kích thước to bởi nó sẽ ảnh hưởng đến khoảng cách ngồi xem tivi và gây hại cho mắt. Vì vậy, việc cân nhắc lựa chọn kích thước tivi sao cho tương xứng với diện tích phòng là vô cùng quan trọng, giúp các bạn có thể sở hữu được một sản phẩm phù hợp và không gây hại mắt.

Hầu như với người tiêu dùng đều luôn muốn mua sắm một chiếc tivi có kích thước lớn để thuận tiện hơn trong việc có thể trải nghiệm hình ảnh, chất lượng âm thanh, tuy nhiên để lựa chọn chiếc tivi có kích thước lớn thì các bạn còn cần phải tính đến khoảng cách từ người xem đến tivi thông qua diện tích căn phòng bạn muốn đặt. Bởi nếu bạn chọn một chiếc tivi quá to cho phòng có diện tích quá nhỏ, bạn sẽ phải ngồi gần tivi và rất khó để quan sát và còn gây hại cho mắt. Tivi cần phải được lựa chọn phù hợp với không gian gia đình, tạo nên sự hài hòa giữa đồ vật trong phòng để giúp tăng tính tiện nghi cho không gian. Nếu phòng có diện tích quá nhỏ, thay vì chọn tivi có màn hình quá lớn các bạn có thể chọn những mẫu tivi Sony, LG nhỏ vừa sang trọng, đủ các tính năng cao cấp, giúp không gian ấm cúng và bản thân các bạn cũng có được nhiều sự trải nghiệm tốt nhất.

Vậy Bạn đang quan tâm nhưng chưa biết chọn kích thước bao nhiêu cho phòng có diện tích 20m2. Xem ngay tư vấn dưới đây của chúng tôi để có lựa chọn tốt cho riêng mình nhé.

Với những diện tích phòng nhỏ từ 15 – 20m2 thì bạn nên chọn tivi 43 inch là hợp lý. Với diện tích lớn hơn từ 20 – 30m2 thì bạn có thể cân nhắc tivi 49 inch hoặc là 55. Với các dòng tivi kích thước này sẽ có góc nhìn tương đối rộng và có mức giá bán cũng không quá cao. Hoàn toàn phù hợp với các đối tượng bình dân lựa chọn.Sau đây xin giới thiệu với bạn về những chiếc tivi bạn tham khảo.

Tivi Casper 55 inch Android 9.0 4K HDR 55UG6000

Smart Tivi LG 4K 49 inch 49SM8100PTA

 • Smart Tivi LG 4K 49 inch 49SM8100PTA
 • Loại Tivi: Smart Tivi, 49 inch
  Độ phân giải: Ultra HD 4K (3840 x 2160 pixels)
  Công nghệ 4K Active HDR hiện đại cho hình ảnh chân thật hơn
  Tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và độ bền được nâng cao
  Hệ điều hành WebOS thông minh, nhiều ứng dụng
  Trí thông minh mới phát triển bởi AI: LG ThinQ AI

Bạn vui lòng liên hệ với dienlanhdaian.vn để được tư vấn tốt nhất!

dienlanhdaian.vn

HOTLINE : 082.682.69.69

Trả lời