Tổng quan về Điều Hòa Casper 2 chiều

Về cơ bản Điều hòa Casper 2 chiều thường cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là: dàn nóng (cục nóng), dàn lạnh (cục lạnh) và đường ống nối dẫn gas. và hoạt động dựa trên nguyên lý truyền nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp đến nơi có nhiệt độ cao.

Dieu-hoa-Casper-2-chieu

Ưu điểm của Điều Hòa Casper 2 Chiều là gì?

 • Thiết kế đơn giản, tinh tế.
 • Khả năng làm lạnh tối ưu.
 • Điều Hòa Casper có Bộ lọc an toàn cho sức khỏe.
 • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
 • Đặc biệt máy nén Điều Hòa Casper được bảo hành 5 năm.

Nhược điểm của Điều Hòa Casper 2 Chiều?

 • Công nghệ làm lạnh còn hạn chế.
 • Điều Hòa Casper được trang bị Ít tính năng so với dòng sản phẩm hãng khác.
 • Thương hiệu sản phẩm còn mới mẻ.

Kiểu dáng thiết kế

Điều Hòa Casper 2 Chiều sở hữu thiết kế nguyên khối, mỗi linh kiện được lắp ráp với nhau một cách chắc chắn giúp giảm tiếng ồn hiệu quả trong quá trình vận hành. Thiết kế mở của Điều Hòa Casper 2 Chiều cho phép lắp đặt ống dẫn và ống thoát nước từ hai phía phải/trái dàn lạnh.

Hoạt động an toàn với sức khỏe người dùng

Điều Hòa Casper 2 Chiều được trang bị công nghệ lọc tiên tiến Anti-Formaldehyde và cơ chế ion hóa trong đó:

Bộ lọc Anti-Formaldehyde: Bộ lọc tiên tiến có khả năng lọc sạch mọi bụi bẩn và vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ 0.3 nm giúp phần làm trong sạch không khí trong gia đình bạn.

Cơ chế Ion hóa: Nhờ các Nano bạc trong màng lọc vi khuẩn nhanh chóng bị tiêu diệt mang lại không khí trong lành an toàn. Việc lựa chọn điều hòa an toàn cho sức khỏe là yếu tố cần quan tâm Điều Hòa Casper 2 Chiều đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn.

Tính năng tùy chọn đa dạng

Sử dụng Điều Hòa Casper 2 Chiều Bạn có thể điều khiển tính năng tiện ích để phù hợp với sở thích của mình trong đó một số tính năng nổi bật gồm:

Tự động báo lỗi: Khi xảy ra sự cố hệ thống sẽ tự động nhận diện và hiển thị lên màn hình Remote để Bạn biết và tìm cách khắc phục nhanh chóng.

Chức năng làm sạch thông minh: Tính năng này cho phép máy tự động vệ sinh, ngăn ngừa bụi bẩn bám trong dàn lạnh.

Tự động điều chỉnh nhiệt độ: Tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với chế độ ngủ đêm đảm bảo mức nhiệt độ vừa phải không quá nóng hoặc quá lạnh mang đến giấc ngủ ngon cho gia đình.

Chế độ chờ 0.5W: Khi máy hoạt động đủ công suất theo yêu cầu sẽ tự động chuyển chế độ standby chế độ này hoạt động với 0.5W/h giúp tiết kiệm năng lượng đến 80%.

Quạt gió thổ xa: Chế độ này cho phép Điều Hòa Casper 2 Chiều thổi xa đến 15 mét giúp bạn tận hưởng bầu không khí lạnh lan toản khắp phòng.

Dàn tản nhiệt mạ vàng bền bỉ: Với lớp phủ mạ vàng đặc biệt trên dòng Điều Hòa Casper 2 Chiều giúp bảo vệ dàn tản nhiệt khỏi thời tiết mưa axit và hơi muối kết hợp dễ làm rỉ sét bề mặt. Ngoài ra chế độ bảo hành 5 năm đối với máy nén mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng yên tâm hơn.

Những lưu ý khi chọn điều hòa Casper 2 chiều theo diện tích phòng:

 1. Phòng có diện tích dưới 15 mét vuông: Phù hợp với máy lạnh, Điều hòa Casper 2 chiều 9.000 BTU (tương đương 1 HP hay 1 ngựa).
 2. Phòng có diện tích từ 16 – 20 mét vuông: Phù hợp với máy lạnh, Điều hòa Casper 2 chiều 12.000 BTU (tương đương 1,5 HP hay 1,5 ngựa).
 3. Phòng có diện tích 21 – 30 mét vuông: Phù hợp với máy lạnh, Điều hòa Casper 2 chiều 18.000 BTU (tương đương 2 HP hay 2 ngựa).
 4. Phòng có diện tích 31 – 40 mét vuông: Phù hợp với máy lạnh, Điều hòa Casper 2 chiều 24.000 BTU (tương đương 2,5 HP hay 2,5 ngựa).

dienlanhdaian.vn

Hotline 082 682 69 69