Tổng quan về chiếc điều hòa Mitsubishi Heavy inverter 1 chiều SRK/SRC18YW-W5

1. Về Thiết Kế _ Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC18YW-W5

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC18YW-W5 có thiết kế hiện đại, đơn giản với các góc bo tròn tinh tế. Điều hòa có tông màu trắng thanh lịch, công suất 18.000BTU phù hợp với những không gian rộng từ 20m2 – 30m2 như phòng khách, phòng ngủ chính, phòng họp, văn phòng,…

2.Những Tính Năng Và Công Nghệ Trên Mitsubishi Heavy SRK/SRC18YW-W5

Điều hòa Mitsubishi 18000 được trang bị các công nghệ nổi bật với công nghệ DC PAM với khả năng tiết kiệm điện lên đến 70% cho người dùng. Đặc biệt với chế độ gió êm ái, dễ chịu sẽ giúp bạn tránh bị cảm lạnh, khô da và luôn trong tình trạng thoải mái nhất. Kết hợp với đó là khả năng kiểm soát nhiệt một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng. Từ đó sẽ mang đến cho Bạn giấc ngủ ngon lành, thư giãn thoải mái dễ chịu thực sự. Ngoài ra, trước tình trạng ô nhiểm và suy thoái môi trường như hiện tại, chiếc điều hòa Mitsubishi inverter này đã sử dụng cho mình Gas thế hệ mới R32 khá thân thiện với môi trường.

Cũng như trang bị cho mình hệ thống màng lọc kháng khuẩn cùng công nghệ ion 24h bảo vệ sức khỏe người dùng trước mọi tác động môi trường như khói bụi, ô nhiễm hay các vi sinh vật lây lan.

3.Vận hành êm ái, thoải mái dễ chịu

Nhiệt độ phòng được kiểm soát một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng. Điều hòa 18000BTU Mitsubishi Heavy SRK18YW-W5 mang đến cho Bạn giấc ngủ ngon lành, thư giãn thoải mái dễ chịu thực sự.

 Với những chia sẻ qua bài viết tổng quan về chiếc điều hòa Mitsubishi Heavy SRK18YW-W5  thì đây thực sự là một sản phẩm đáng để lựa chọn vì chắc chắc một sự sang trọng và đầy tiện nghi sẽ đến với những gì chiếc điều hòa giá rẻ này mang lại.

dienlanhdaian.vn

Hotline 0826 82 69 69