Tính năng công nghệ mới nhất điều hòa LG 2021

Máy điều hòa LG là một trong ba thương hiệu điều hòa bán tốt nhất, để có được thành tựu trên phải kể đến những tính năng công nghệ độc đáo mà LG mang lại cho người tiêu dùng.

dienlanhdaian.vn

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất ngày nay, được các hãng điều hòa vô cùng chú trọng bởi những tiện ích giá trị thiết thực mà nó mang lại.

Máy điều hòa LG còn trang bị công nghệ Inverter giúp máy vận hành êm ái, ổn định. Công nghệ Inverter còn có khả năng cảm nhận và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, giúp bạn tiết kiệm điện và tăng hiệu quả kinh tế sử dụng. Máy lạnh trang bị công nghệ Inverter còn có tuổi thọ cao,  giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Máy nén Dual Inverter với 2 mô tơ được đặt lệch pha, cho hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 70%, tốc độ làm lạnh nhanh hơn 40% so với máy nén thông thường. Và đặt biệt máy có thể hoạt động ở dãy điện áp rộng hơn, thích hợp cho những khu vực có nguồn điện không ổn định.

inverter-24
dienlanhdaian.vn

Chế độ vận hành khi ngủ

Cho phép máy lạnh tự động điều chỉnh hoạt động xuống mức thấp nhất và tự điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với nhiệt độ thân nhiệt người dùng. Khi kích hoạt chế độ này máy sẽ vận hành rất êm ái, cho trẻ giấc ngủ ngon và sâu hơn.

dienlanhdaian.vn

Tấm lọc kháng khuẩn có thể ngăn chặn bụi, bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Với tấm vi lọc bụi có khả năng lọc bụi bẩn rất hiệu quả, máy lạnh sẽ góp phần chăm sóc cho gia đình bạn tránh xa những vi khuẩn gây hại và tác nhân dị ứng có trong không khí, góp phần bảo vệ đường hô hấp cho bạn và người thân.

Như vậy, máy điều hòa LG không chỉ tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh mà còn diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả tính năng này tương tự như công nghệ Apatit Titan của Daikin và NanoeG của Panasonic.

1809_dieuhoalgwifiv10api1
dienlanhdaian.vn

Chế độ tự khởi động sau khi có điện

Máy lạnh có khả năng tự động ghi nhớ chương trình và chế độ chương trình hoạt động khi xảy ra mất điện, sau đó nhanh chóng tự khởi động và tiếp tục chương trình đã cài đặt trước đó khi có điện, giúp bạn có thể nhanh chóng có được làn khí mát mẻ, dễ chịu sau khi có điện mà không cần phải thực hiện lại thao tác cài đặt vô cùng tiện lợi.

Chế độ hẹn giờ bật/ tắt máy

Tính năng hẹn giờ bật/ tắt của điều hòa LG giúp bạn dễ dàng cài đặt thời gian bật/ tắt máy lạnh. Chế độ này thuận tiện cho những ai có thời gian biểu cố định, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đồng thời đảm bảo quá trình làm lạnh diễn ra đúng thời điểm cần thiết, tăng tính năng sử dụng cho máy điều hòa.

Chúng tôi mong rằng qua những thông tin trên bạn có được đánh giá điều hòa LG đầy đủ và chính xác nhất để chọn mua được sản phẩm máy điều hòa phù hợp, tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Điều khiển từ xa qua ứng dụng trên smartphone

Điều hòa LG có hỗ trợ kết nối wifi bạn có thể kết nối dễ dàng với điện thoại, bạn có thể thông qua ứng dụng LG SmartThinQ trên điện thoại để điều khiển máy lạnh khi ở xa máy lạnh.

dienlanhdaian.vn

ĐIều Hòa Đại An

https://dienlanhdaian.vn/danh-muc/dieu-hoa-lg/