Tìm hiểu xu hướng sử dụng điều hòa trong tương lai

Chúng ta đang bước vào nửa sau của năm 2021 khi đại dịch Covid 19 vẫn hoành hành với nhiều biến chủng mới, càng dễ lây lan hơn.

Vì vậy việc bảo vệ sức khỏe được quan tâm hơn, và điều hòa rất quan trọng trong đời sống con người và đặc biệt nó lại càng trở nên thách thức hơn đối với những nhà sản xuất.

Bởi thế giới đang và khả năng vẫn phải sẽ trải qua những cơn đại dịch nguy hiểm trong tương lai; tình trạng ôi nhiễm không khí do dự phát triển của các nền công nghiệp,…. Chính vì thế, những sản phẩm điều hòa được cải tiến và càng hướng tới khả năng thanh lọc không khí, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng hơn,tích hợp điều khiển kết nối điều hòa với điện thoại Smartphone, hẹn giờ điều hòa, thiết lập nhiệt độ, tốc độ… Đây chính là xu hướng điều hòa trong năm 2022 và tương lai.

Tính năng thanh lọc không khí,khử khuẩn khử trùng

Sức khỏe là điều được quan tâm hàng đầu hiện nay, nhất là khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng,dịch bệnh biến trủng covid-19 đang lây lan Thì người tiêu dùng càng chú ý hơn đến các tính năng bảo vệ sức khỏe, hơn là những dòng điều hòa như trước là làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện…

Do đó, thay vì lựa chọn mua thêm một chiếc máy lọc không khí thì xu hướng người tiêu dùng lựa chọn những dòng điều hòa 2 trong 1, vừa làm mát, vừa lọc không khí. Lựa chọn này đã giúp họ tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị,cũng như tiết kiêm điện năng.

Một số hãng sử dụng điều hòa sở hữu công nghệ lọc không khí hiệu quả cũng là giải pháp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nhắc đến điều hòa sở hữu công nghệ lọc không khí hiện đại bậc nhất hiện nay không thể không nhắc đến thương hiệu điều hòa Panasonic với công nghệ lọc không khí Nanoe.hay điều hòa daikin trang bị công nghệ Phin lọc Apatit Titan, Ezymblue diệt khuẩn tới 99,9%

dieu-hoa-panasonic

Khi mà kỷ nguyên Smartphone và  công nghệ trí tuệ nhân tạo Ai thì việc tích hợp điều khiển kết nối điều hòa với điện thoại Smartphone rất được ưa chuộng. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng khởi động, hẹn giờ điều hòa, thiết lập nhiệt độ, tốc độ gió, hướng gió dù không ở trong phòng. Đây là xu hướng điều hòa cải tiến vô cùng tiện lợi đối với người sử dụng.

điều khiển điều hòa daikin từ xa bằng smart phone

Đề cao tính an toàn, bảo vệ sức khỏe và môi trường

Dòng ra R32 là loại gas xu hướng đang được mở rộng sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt giảm được đến 75% lượng khí thải ra môi trường so với các loại gas điều hòa cũ. Đây là một bước đi mới trước yêu cầu bảo vệ môi tường, giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Ngoài tính an toàn, điều hòa sử dụng gas R32 còn tiết kiệm năng lượng thêm rất nhiều lần: hiệu suất lạnh hơn gấp 1,6 lần; tiết kiệm điện, tiết kiệm lượng gas nạp vào.

Như chúng ta có thể thấy, công nghệ đang dần phát triển và đi kịp với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Kéo theo xu hướng điều hòa cũng phát triển. Những sản phẩm công nghệ như điều hòa ra mắt những tính năng mới  bảo vệ sức khỏe người sử dụng, gia tăng hơn trải nghiệm. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp.

dienlanhdaian.vn

Hotline :082.682.69.69