Tìm hiểu tính năng và công nghệ tủ lạnh LG inverter 393 lít GN-M422PS

Tủ lạnh LG inverter GN-M422PS được biết đến với khả năng làm lạnh vượt trội với dung tích 393 lít thích hợp cho gia đình 3 – 4 thành viên.Vậy bạn hãy cùng khám phá tính năng và công nghệ nổi bật của sản phẩm qua bài viết sau nhé.

Đặc điểm nổi bật

  • Công nghệ Inverter vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng
  • Công nghệ DoorCooling giúp làm mát nhanh và đều
  • Khí lạnh đa chiều làm lạnh mọi ngóc ngách trong tủ lạnh
  • Công nghệ Nano Carbon giảm mùi khó chịu trong tủ lạnh
  • Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm giữ rau quả tươi ngon
  • Hệ thống đèn LED tiết kiệm điện, tăng cường tuổi thọ
  • Khay kính chịu lực cho bạn yên tâm trữ thực phẩm nặng

Công nghệ Inverter mang đến khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhất.

Tủ lạnh LG GN-M422PS được trang bị công nghệ inverter hiện đại. Với hệ thống máy móc hoạt động êm ái và bền bỉ giúp duy trì nhiệt độ trong tủ ổn định. Giảm độ ồn xuống mức tối đa giúp tiết kiệm điện hơn cho máy. Với nhiệt độ ổn định thì thực phẩm trong tủ cũng được bảo quản trong trạng thái tốt nhất.Không chỉ vậy, công nghệ Inverter còn giúp tủ lạnh vận hành vô cùng êm ái, làm lạnh nhanh và bền bỉ theo thời gian.Ngoài ra, hệ thống đèn LED được trang bị trên tủ lạnh cũng góp phần tiết kiệm điện năng và tăng cường tuổi thọ hơn so với các loại đèn thông thường.

Tủ lạnh LG làm lạnh nhanh DoorCooling.

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-M422PS trang bị công nghệ làm mát từ cửa tủ DoorCooling sẽ tạo ra những hơi lạnh từ 2 cánh tủ. Tỏa nhiệt nhanh chóng, giúp thực phẩm ở ở vị trí cánh tủ cũng được làm lạnh nhanh. Hạn chế tình trạng hư hỏng giúp thực phẩm luôn tươi mới, an toàn.

Luồng khí lạnh đa chiều

Hệ thống khí lạnh đa chiều với khả năng đưa khí lạnh len lỏi tới mọi vị trí, ngóc ngách trong tủ lạnh, tối ưu khả năng bảo quản thực phẩm, giúp thức ăn của bạn được làm lạnh đồng đều và tươi ngon.

Khử mùi Nano Carbon

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít trang bị bộ lọc Nano Carbon giúp loại bỏ những mùi khó chịu trong tủ lạnh mang lại bầu không khí trong lành, tươi mát trong tủ góp phần bảo quản thực phẩm một cách tối ưu.

Tủ lạnh sở hữu ngăn rau cân bằng độ ẩm

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-M422PS sở hữu ngăn rau quả cân bằng ẩm với lưới mắt cáo độc quyền có khả năng giữ hơi ẩm tối ưu giúp cho rau quả của bạn luôn tươi ngon trọn vị.

Với những công nghệ tính năng trên đã thấy được vai trò quan trọng của tủ lạnh LG trong mắt người dùng.để được mua tủ lạnh với giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Điện Lạnh Đại An

Hotline: 082.682.69.69