Tìm hiểu tính năng iFeel trên điều hòa Casper

Từ khi ra mắt đến nay, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Casper giá rẻ có rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá khá cao về các chức năng và công nghệ tiên tiến như tiết kiệm điện,làm lạnh nhanh và sâu…vì vậy sau đay chúng tôi giới thiệu với bạn thêm về tính năng nổi bật của điều hòa máy lạnh Casper đó là tính năng iFeel. Tính năng iFeel được tích hợp trên tất cả các dòng điều hòa Casper và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

dieu-hoa-casper-model-2022
dieu-hoa-casper-model-2022

Tính năng iFeel trên điều hòa Casper là gì?

iFeel là tính năng cảm biến thân nhiệt nổi tiếng của điều hòa máy lạnh Casper mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng, đặc biệt phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Trên điều khiển điều hòa từ xa của Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng.

Khi tính năngiFeel được kích hoạt, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ cài đặt dựa theo cơ chế cảm ứng nhiệt thông minh từ đó giúp người dùng cảm giác thoải mái và không bị hiện tượng sốc nhiệt hay giúp tránh việc nhiệt độ môi trường thấp hơn thân nhiệt sẽ làm người dùng dễ ốm.

Những lợi ích khi sử dụng tính năng iFeel

Khi kích hoạt tính năng này, bộ cảm biến được gắn trên remote có nhiệm vụ cảm nhận thân nhiệt của người dùng, sau đó tự điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với cơ thể để đảm bảo sự thoải mái nhất, tránh mất cân bằng nhiệt độ gây nên tình trạng sốc nhiệt. Thông qua bộ cảm biến, tính năng I-Feel sẽ thay người dùng điều chỉnh cài đặt nhiệt độ, giúp nhiệt độ không bị chênh lệch quá nhiều, lúc này người dùng sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

->>>Bạn tham khảo thêm bài viết: Công nghệ I-Saving trên máy điều hòa Casper

Ngoài ra tính năng này cũng có thể tiết kiệm điện năng đáng kể, khi điều hòa hoạt động ở công suất thấp với nhiệt độ cao, sự chênh lệnh với nhiệt độ môi trường bên ngoài không quá nhiều sẽ giúp tiết kiệm điện năng đáng kể. Bên cạnh đó tính năng này còn rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần ấn nút “I-feel” trên remote là tính năng này sẽ được khởi động và bạn chỉ cần thoải mái tận hưởng không khí mát mẻ, dịu êm và thoải mái nhất.

Với những lợi ích trên, tính năng iFeel chính là tính nằng tiện lợi và cần thiết mà người dùng nên hiểu rõ để có thể phát huy tối đa tác dụng khi lựa chọn điều hòa Casper giá rẻ  cho gia đình mình.,  Lựa chọn điều hòa Casper cho gia đình là sự lựa chọn hợp lý nhất, với những ưu điểm về giá thành, đa dạng mẫu mã cũng như trang bị hàng loạt những tính năng hiện đại trên sản phẩm của mình. Mong rằng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng cảm biến thân nhiệt của Casper.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE : 082.682.69.69

 

One thought on “Tìm hiểu tính năng iFeel trên điều hòa Casper

Comments are closed.