Tìm hiểu phin lọc Apatit Titan trong máy điều hòa Daikin

Khi nhắc đến máy lạnh Daikin, chúng ta luôn bị ấn tượng bởi những công nghệ tiên tiến, hiện đại mà hãng điều hòa  này mang đến cho người dùng. Hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về Tìm hiểu phin lọc Apatit Titan trong máy điều hòa Daikin để xem những ưu điểm của nó là gì trong quá trình khử mùi của máy lạnh nhé!

1. Phin lọc Apatit Titan là gì?

Apatit Titan là một vật liệu xúc tác quang có thể tiếp nhận các hạt bụi siêu nhỏ và mang khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ cho máy lạnh nào sử dụng vật liệu này. Vì vậy, phin lọc xúc tác quang Apatit Titan có chức năng kháng khuẩn và khử mùi cực mạnh nhờ vào tính năng vượt trội của loại vật liệu cấu tạo nên nó.Từ đó mà nó sẽ giúp tạo cho căn phòng có một bầu không gian trong lành nhất.

2. Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan hoạt động thế nào?

Với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc Apatit Titan sẽ hút các phân tử bụi cực nhỏ mang theo các loại vi khuẩn, nấm mốc bám vào phin lọc để xử lý và tiêu diệt.,

phin lọc Apatit Titan dưới sự tác động của ánh sáng mặt trời thì xúc tác quang này sẽ hoạt động mạnh mẽ và giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn có trong đó, sau đó thì nó sẽ dọn sạch các thứ bên trong phin lọc và đưa vào hộp đựng, nhờ vậy mà không gian nhà bạn sẻ trở lên trong lành hơn, ngăn ngừa được nhiều các vi khuẩn và virut gây hại cho sức khỏe với các thành viên trong gia đình.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan của điều hòa Đaikin chính hãng được tin dùng rất nhiều và được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn và khử mùi có hiệu quả cao, tuy nhiên khi sử dụng điều hòa Đaikin với phin lọc này thì bạn cũng nên chú ý là vệ sinh thường xuyên khoảng 3 tháng một lần, điều này sẽ giúp cho phin lọc hoạt động được bền bỉ hơn lên tới nhiều năm mà không cần phải thay thế.

 

dienlanhdaian.vn

Kết luận:Daikin chính là hãng điều hòa đầu tiên ứng dụng vật liệu này vào sản xuất máy lạnh của mình. Và có lẽ cũng chính nhờ công nghệ này mà những chiếc máy lạnh Daikin giá rẻ mới có khả năng lọc khuẩn được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Vậy qua bài viết dienlanhdaian.vn cung cấp cho các bạn thêm thông tin về phin lọc Apatit Titan của máy lạnh Daikin. Hy vọng bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE :082.682.69.69 

Trả lời