Tìm hiểu những ưu điểm của Điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9WKH-8 9000 BTU Inverter 1 chiều

1.Thiết kế tinh tế sang trọng

Điều Hòa Panasonic 9000btu 1 chiều Inverter CU/CS-XPU9WKH-8 Gas R32 được thiết kế lại kiểu cách hơn so với dòng N năm 2019, với đường cong trên mặt điều hòa khiến thiết bị này trông nổi bật hơn, hiện đại hơn. Với cửa gió được thiết kế rộng hơn thì không khí lạnh sẽ được lan tỏa khắp phòng nhanh hơn.

2.Những tính năng nổi bật Panasonic XPU9WKH-8

Công nghệ biến tần Inverter

Máy lạnh Panasonic 1 chiều 9000 BTU inverter CU/CS-XPU9WKH-8 Gas R32 được trang bị công nghệ Inverter đem đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả đồng thời có khả năng duy trì mức nhiệt ổn định trong phòng đem đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Bằng việc thay đổi tốc độ quay của máy nén bằng một mạch điều khiển thay đổi tần số điện mang đến khả năng vận hành ổn định, bền bỉ.

Bạn tham khảo thêm: lý do tại sao nên chọn điều hòa inverter

dienlanhdaian.vn

Chế độ làm lạnh nhanh iAuto

Máy lạnh  Điều Hòa Panasonic 1 chiều 9000btu Inverter CU/CS-XPU9WKH-8 Gas R32 được trang bị tính năng này giúp sản phẩm có khả năng làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ nhấn nút một cách đơn giản bạn có thể tận hưởng ngay cảm giác mát lạnh dễ chịu chỉ sau một vài phút.

Điều-hoà-Panasonic
dienlanhdaian.vn

3.Bảo vệ sức khỏe với điều hòa panasonic CU/CS-XPU9WKH-8

Công nghệ Nanoe-X

Nanoe-X là công nghệ đặc trưng của máy điều hòa Panasonic, đem lại thành công và tạo nên thương hiệu Panasonic tiếng tăm trên thị trường. Công nghệ này cho phép máy Điều Hòa Panasonic Inverter 9000btu 1 chiều CU/CS-XPU9WKH-8 Gas R32 có khả năng vô hiệu hoá các loại vi khuẩn, bụi bẩn, mùi hôi tại màng lọc mang đến một không gian tươi mát, trong lành cho căn phòng của bạn.

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32

Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Panasonic đã sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R-32 cho Điều Hòa Panasonic . Gas R-32 có ưu điểm là hiệu quả làm lạnh cao, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

Với những ưu điểm nổi bật của điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9WKH-8 thì đây là một trong những thiết bị làm lạnh tốt nhất ở thởi điểm hiện tại, nó không những có thể làm lạnh hiệu quả mà còn tiết kiệm điện năng, lọc không khí trong lành.

dienlanhdaian.vn

Hotline :082.682.69.69