Tìm hiểu máy điều hòa LG V10ENW1 có tốt không?

Điều Hòa LG 9000Btu 1 Chiều Inverter V10ENW1 Gas R32 Là mẫu điều hòa giá rẻ mới ra mắt đầu năm 2021 của thương hiệu LG. Được rất nhiều người dùng lựa chọn . Vậy chiếc điều hòa LG V10ENW1 giá rẻ này có thực sự tốt không mà lại được nhiều người dùng chọn mua đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có sự chọn mua phù hợp nhé.

Tìm hiểu máy điều hòa LG V10ENW1 có tốt không?

Tìm hiểu, model điều hòa LG V10ENW1

Không chỉ được quan tâm đến công nghệ, mẫu điều hòa LG giá rẻ này còn được hãng, quan tâm rất nhiều đến phần thiết kế cũng như kiểu dáng, nhằm dễ dàng kết hợp với nhiều thiết bị nội thất khác,tạo không gian sang trọng sẽ làm nổi bật căn phòng của gia đình bạn.

Phần vỏ ngoài còn được tích hợp đèn Led, dễ quan sát đây cũng là điểm nhấn đặc biệt, giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết nhiệt độ nhằm điều chỉnh phù hợp với thân nhiệt khi sử dụng. Mẫu điều hòa LG này còn chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo với những căn phòng có diện tích < 15m2 như: Phòng ngủ, phòng làm việc, ….

điều hòa lg 9000

Bảo vệ tối ưu sức khỏe người dùng

Một ưu điểm nữa vô cùng độc đáo trên chiếc Điều Hòa LG 9000Btu 1 Chiều Inverter V10ENW1 Gas R32 này đó chính là, khả năng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nhờ được tích hợp tấm vi lọc bụi hiện đại. Sức khỏe của cả gia đình bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi vi khuẩn, bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng có kích thước siêu nhỏ có trong không khí.

Kết hợp với công nghệ 3M thực chất chính là một tấm màn lọc vi bụi 3M, hoạt động dựa vào cơ chế hút tĩnh điện. Nếu như những tấm màn lọc bụi thông thường chỉ có thể lọc được những hạt bụi có kích thước lớn hơn 10nm, tấm lọc 3M lại có khả năng lọc được những hạt bụi siêu nhỏ từ 3nm. Điều này giúp cho không gian của bạn thêm phần trong lành, thoáng đãng, sức khỏe của bạn cũng được gìn giữ và bảo đảm hơn rất nhiều.

Máy điều hòa LG V10ENW1 có tốt không?

Qua những phâm tích trên có thể thấy, nhưng ưu điểm mà mẫu điều hòa giá rẻ đến từ LG đem lại. Đã cho thấy rất nhiều điểm mà các mẫu điều hòa thông thường không thể làm được. Tuy nhiên, việc chọn mua điều hòa LG V10ENW1 còn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái, nhằm bảo vệ sức khỏe của gia đình nhé.

Giá bán của điều hòa LG V10ENF

Giá thành cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, hiện tại ở các đại lí, trung tâm khác mẫu điều hòa LG giá rẻ V10ENW1 này thường có giá khá cao khoảng từ 7.500.000 – 8.500.000đ. Nhưng tại dienlanhdaian.vn sản phẩm được bán với mức giá chỉ 6.700.000₫.

Xem chi tiết sản phẩm

dienlanhdaian.vn

HOYLINE:082.682.69.69

Trả lời