Tìm hiểu công nghệ làm lạnh nhanh trên điều hòa Panasonic?

Điều hòa Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt, là chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Panasonic. Hãy cùng tôi tìm hiểu về công nghệ làm lạnh nhanh này nhé.

Thiết kế cánh đảo gió linh hoạt dễ dàng sử dụng

Cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Sky Series có khả năng điều khiển hướng gió đa dạng. Nhờ vậy, cánh đảo gió Skywing không chỉ đem đến khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ mà còn đảm bảo bầu không khí dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Vậy lợi ích của chế độ làm lạnh nhanh mang lại cho người dùng là gì?

Trên mỗi hãng đều có cho mình những thiết kế riêng biệt độc đáo mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Công nghệ làm lạnh nhanh cũng vậy mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích không thể thiếu khi sử dụng máy lạnh.

1.Giúp làm lạnh đồng đều khắp không gian

Đây là yếu tố mà người dùng quan tâm nhất. Để tránh hiện tượng luồng gió phân bố không đồng đều trong căn phòng.Với hiệu ứng Coanda và khả năng lưu chuyển dòng khí nóng và dòng khí lạnh với nhau. Những dòng khí nóng sẽ bị hút vào điều hòa, tạo cơ hội cho dòng khí lạnh lưu chuyển xa hơn. Giúp căn phòng được làm mát lạnh hoàn toàn.

2.Giảm lượng nhiệt bức xạ

Đối với những gia đình năng chiếu trực tiếp vào căn phòng với lượng bức xạ lớn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Nhằm hạn chế điều này, cơ chế làm lạnh tản nhiệt đã đưa dòng khí lạnh chạy dọc theo các bề mặt đó. Đồng thời hạ nhiệt độ chúng xuống. Do đó mà nhiệt bức xạ sẽ không còn, cảm giác bức bối do bức xạ nhiệt cũng không diễn ra nữa.

3.Giữ ẩm cho làn da

Cuối cùng đó là chức năng giữ ẩm cho làn da. Phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Điều hòa Panasonic chính hãng với khả năng giữ ẩm cao. Giúp cho làn da của bạn tránh được hiện tưởng hanh khô. Mang lại cho bạn làn da mịn màng và sự tươi trẻ cần thiết.

Trên đây là một số lợi ích về chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Panasonic.Với những ưu điểm vượt trội của cánh đảo gió Skywings, hãy cân nhắc dòng máy lạnh Sky Series của Panasonic khi lựa chọn mua máy nhé!

dienlanhdaian.vn

Hotline 0826 82 69 69