Tìm hiểu công nghệ độc quyền nanoe™X của Panasonic có gì đặc biệt?

Ngày nay tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, và Panasonic đã thấu hiểu rõ và đã ứng dụng công nghệ độc quyền nanoe™️ X trên các sản phẩm máy lạnh của mình với khả năng diệt khuẩn, khử mùi đem đến luồng không khí trong lành. Vậy bạn hãy cùng Điện Lạnh Đại An tìm hiểu về công nghệ này nhé!

1. Công nghệ nanoe™X là gì?

Công nghệ nanoe™️ X là công nghệ lọc không khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic. Những phân tử trong hạt nanoe™️ X với kích thước siêu nhỏ sẽ phát huy hiệu quả kéo dài khi được bọc trong nước, giúp khử mùi và vô hiệu hoá các chất có hại và chất ô nhiễm bám dích trên bề mặt.Hiệu quả đã được chứng thực thông qua các xác minh khoa học tại Nhật Bản và các nước trên thế giới, giúp các gia đình luôn an tâm vì không gian sạch khuẩn, trong lành.

2. Cơ chế hoạt động của công nghệ nanoe™️ X

Công nghệ nanoe™️ X là công nghệ lọc không khí giúp khử mùi, diệt khuẩn tiên tiến nhất của Panasonic, được cải tiến so với công nghệ Nanoe-G chỉ có tác dụng lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5.

Các phân tử nano có kích thước siêu nhỏ khoảng 5 – 20 nm không chỉ bám trên bề mặt mà còn có thể xâm nhập sâu và dễ dàng vào sợi vải để vô hiệu hóa chất độc hại.

Các thiết bị nanoe™️ X mới nhất có khả năng tạo ra lượng gốc OH- tăng vượt trội gấp 10 lần, với khoảng 4800 tỷ gốc OH- được phát ra trong 1 giây, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân vi khuẩn và vi rút theo 6 bước:

Bước 1: Hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát.

Bước 2: Điện áp cao dẫn qua hơi nước ngưng tụ trong không khí.

Bước 3: Máy lạnh sẽ sản sinh ra nanoe™️ X chứa hàng tỷ gốc OH-.

Bước 4: nanoe™️ X tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí.

Bước 5: Gốc OH- tách lấy H+ trong vi khuẩn.

Bước 6: Các gốc OH- tự do hấp thu H+ tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

3. Lợi ích về sức khỏe mà công nghệ nanoeTM X mang lại

Theo đuổi định hướng mới về việc cung cấp các giải pháp toàn diện về sức khỏe, Panasonic nghiêu cứu và phát triển công nghệ nanoeTM X nhằm mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống, đặc biệt là về sức khỏe con người.

Khử mùi thường gặp như mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi mồ hôi, mùi thú cưng. Kể cả những mùi khó chịu trên bề mặt quần áo, rèm cửa, thảm lót sàn… cũng được các hạt nanoeTM X xâm nhập sâu vào vải, thanh lọc triệt để.

Ức chế các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa và các chất độc hại. Các gốc OH mà nanoeTM X tạo ra làm thay đổi cấu trúc protein của virus, vi khuẩn, khiến hoạt động của chúng bị ức chế trong không khí và bám dính.

Giữ ẩm cho da và giúp tóc trở nên mềm mại và bóng mượt hơn. Nanoe™ X kết hợp với bã nhờn tự nhiên để phủ lên da, giúp cho da mịn màng, đủ nước. Hơn nữa, nanoe™ X giữ ẩm cho tóc, góp phần làm cho tóc mềm, bóng mượt hơn.

Kết quả kiểm nghiệm công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Giấy chứng nhận công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Trên đây là bài viết về những ưu điểm nổi bật của công nghệ nanoeTM X trên điều hòa Panasonic. Hy vọng bạn có thêm cơ sở để lựa chọn một thiết bị làm mát có khả năng lọc khí theo đúng nhu cầu của gia đình.Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của Điện Lạnh Đại An!