Tìm hiểu chiếc điều hòa Multi Daikin CTKM60RVMV giải pháp hoàn hảo dành cho chưng cư

CTKM60RVMV là dàn lạnh kiểu treo tường loại tiêu chuẩn hệ điều hòa multi Daikin 1 chiều. CTKM60 kết nối được với tất cả các model dàn nóng 1 chiều multi. Sản phẩm mang đến sự thanh lịch, với tính năng hoạt động êm ái, tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến thiết kế căn nhà bạn.Vậy bạn hãy xem bài viết về sản phẩm xem chúng có tính năng và công nghệ đột phá gì nổi bật mà được dùng nhiều ở các tòa nhà chung cư.

Thiết kế tinh tế, hiện đại với điều hòa Multi Daikin CTKM60RVMV

Dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin CTKM60RVMV thiết kế mới màu trắng tinh tế; cùng đường nét sang trọng mang lại không gian sang trọng cho căn phòng của bạn. Với công suất 21.000btu lựa chọn phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 30m2.

CTKM60RVMV là dàn lạnh kiểu treo tường kết nối được với tất cả các model dàn nóng multi; dùng môi chất lạnh ga R32 thân thiện với môi trường. Sản phẩm mang đến sự thanh lịch, với tính năng hoạt động êm ái tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến thiết kế căn nhà bạn. Với công suất 21.000btu lựa chọn phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 30m2.

Làm lạnh nhanh với điều hòa Multi Daikin

Điều hòa multi Daikin CTKM60RVMV dàn lạnh treo tường làm lạnh nhanh trong vòng 20 phút; khi bạn vừa bật máy điều hòa và khi bạn muốn thay đổi nhanh nhiệt độ phòng. Mang lại không gian thoải mái sảng khoái tức thì ngay cho Bạn.

Mỗi dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin được trang bị cảm biến mắt thần thông minh; Mắt thần ngăn hao phí năng lượng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, mắt thần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoảng 2°C. Một khi mắt thần được bật, nó sẽ vận hành tự động mà không cần phải cài đặt thêm.

Tích hợp nhiều tính năng ưu việt

Tấm lọc diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả

Trong khi các lớp vi sợi kích cỡ micrômet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có tác dụng hấp thụ các chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Phin lọc này sử dụng hiệu quả trong khoảng 3 năm nếu ược rửa bằng nước 6 tháng một lần.

Daikin Apatit Titan

Cánh đảo gió mạnh mẽ

Điều hòa multi được tích hợp chức năng đảo gió mạnh mẽ điều chỉnh độ mở của miệng gió cấp để tạo ra 1 hình dạng tối ưu. Giúp cánh hướng rộng thổi gió rộng khắp phòng tăng hiệu quả hoạt động cho dù dàn lạnh được đặt ở bất kì đâu trong phòng.

Đảo gió tự động

Tự động di chuyển cánh đảo gió theo chiều lên và xuống để phân bố gió đều khắp căn phòng. Theo phương ngang (trái và phải) với chức năng này tự động di chuyển cánh hướng dòng sang trái và phải để hơi lạnh / hơi ấm bao trùm cả không gian căn phòng.

Luồng gió 3 chiều

Chức năng này giúp kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang 1 cách lần lượt giúp luân chuyển hơi lạnh, hơi ấm đến mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những không gian rộng lớn.

Hotline : 082 682 69 69