Tìm hiểu chế độ Econo Cool tiết kiệm điện trên điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là một trong những hãng điều hòa nổi tiếng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ nổi tiếng với các công nghệ làm lạnh nhanh mà còn sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại cũng như tiết kiệm điện tối ưu nhất.Và một trong số đó là chế độ Econo Cool,vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tính năng Econo Cool là gì ?

Là một trong những tính năng thông minh nổi bật giúp cho thương hiệu điều hòa daikin được xếp hạng cao về hiệu suất, khả năng tiết kiệm điện chính là tính năng Econo Cool. Cũng giống với công nghệ biến tần inverter giúp tăng hiệu năng làm mát của điều hòa lên tối đa và giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ, chế độ Econo Cool được trang bị trên điều khiển từ xa viết tắt là Econo giúp kiểm soát lượng điện tiêu thụ ở mức thấp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí chạy điều hòa hàng tháng.

 

Với những máy lạnh thông thường khi làm lạnh sẽ tỏa hơi lạnh đều khắp phòng, bởi vì thế mà nhiệt độ thấp nhưng người trong phòng vẫn không cảm thấy lạnh. Trong khi đó, điều hòa Daikin được trang bị tính năng Econo tiết kiệm điện lại có thể phát hiện nơi có nhiệt độ cao để tự điều chỉnh hướng gió. Bởi thế người trong phòng hay máy móc tỏa nhiệt đều có thể được hạ nhiệt đáng kể và cảm thấy mát rõ rệt, điện năng cũng không hao tốn vô ích cho những nơi không cần thiết.

Việc tiết kiệm tiền điều hòa không chỉ nằm ở việc giảm bớt công suất tiêu thụ điện, chế độ Econo thông minh của điều hòa Daikin giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu, hạ nhiệt nhanh chóng và thấy mát rõ rệt nhờ cảm biến phát hiện nơi có nhiệt độ cao để tự điều chỉnh hướng gió đến nơi có người ngồi, các thiết bị máy móc tỏa nhiệt.. nhờ vậy điện năng không bị hao tốn vô ích cho những nơi không cần thiết.

Kết quả là điều hòa không phải làm việc cật lực để tỏa hơi lạnh đều khắp phòng, ngốn một đống tiền điện điều hòa mà hiệu quả làm mát lại nhanh hơn nhiều so với các dòng điều hòa thông thường.

Công dụng của tính năng Econo tiết kiệm điện

Cơ chế hoạt động tiết kiệm điện của chức năng Econo là hạn chế máy chạy ở mức công suất tối đa khi mới khởi động điều hòa, đặc biệt hiệu quả khi điều hòa có nhu cầu tải lớn như ở phòng đông người hay tiếp xúc với ánh nắng, phòng mở.. , hữu ích với các dòng điều hòa daikin 12000btu , điều hòa đaikin 18000btu phục vụ cho căn phòng có diện tích rộng. Chức năng Econo lúc này còn có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng CB quá tải, tăng độ bền, giảm hư hỏng cho điều hòa. Nhờ hiệu quả tiết kiệm điện rất đáng kể và thông minh mà chế độ Econo có thể giảm 20% tiền điều hòa mỗi tháng cho gia đình bạn.

Một số điều hòa Daikin trang bị tính năng Econo tiết kiệm điện

Chế độ Econo Cool được trang bị trên hầu hết những mẫu điều hòa daikin dân dụng và cả mẫu điều hòa daikin bán công nghiệp giúp phục vụ người dùng tiện nghi nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa. Các dòng điều hòa daikin 9000BTU, điều hòa daikin 12000BTU , điều hòa daikin 18000 BTU sở hữu tính năng Econo được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay cho người dùng tham khảo như: điều hòa daikin FTKC25QVMV ,điều hòa daikin FTKC50QVMV ,  điều hòa daikin FTKJ25NVMVS ,  điều hòa daikin FTKJ35NVMVW , Điều hòa daikin FTXJ35NVMVS , điều hòa daikin FTKC25RVMV…

Trên đây là những thông tin về tính nắng tiết kiệm điện Econo của điều hòa Daikin hi vọng chút ít kiến thức của chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có những hiểu biết về tính năng này để có những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những tư vấn tốt nhất:

dienlanhdaian.vn

HOTLINE :082.682.69.69

Trả lời