Tìm hiểu 2 công nghệ vượt trội ở máy điều hòa Daikin 2022

Vào tháng 2/2022 vừa qua,hãng Daikin đã chính thức giới thiệu với các nhà phân phối và đại lý sản phẩm máy điều hòa daikin 2022 với 2 công nghệ vượt trội khẳng định vị thế tiên hong về chất lượng và công nghệ tiên tiến.

1. Streamer – Công nghệ lọc khí độc quyền của Daikin

Đây là công nghệ lọc độc quyền của thương hiệu Daikin giúp phân hủy vi khuẩn, virus, chất gây dị ứng và nấm mốc.

Công nghệ lọc khí Streamer là một dạng phóng điện plasma tiên tiến, tạo ra các dòng electron ở tốc độ cao. Các electron này sẽ va chạm, kết hợp với nitơ và oxy trong không khí để tạo ra các phân tử phân hủy mạnh.

Tốc độ phân hủy oxy hóa của phóng điện Streamer nhanh gấp 1000 lần so với phóng điện plasma thông thường, tương đương với sức mạnh phân hủy nguồn nhiệt lên tới 100.000 độ C. Điều này, giúp loại bỏ vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng và nấm mốc lên tới 99.9%.

Đặc biệt, điều hòa Daikin 2022 còn được tích hợp chức năng chống ẩm kết hợp Streamer giúp giảm sự phát sinh nấm mốc, mùi hôi khó chịu mang tới luồng không khí sạch, mát mẻ.

Khi ngưng sử dụng chức năng làm lạnh hoặc khử ẩm, điều hòa sẽ tự động hoạt động ở chế độ quạt trong 1h để làm khô bên trong dàn lạnh, điều này làm hạn chế sự phát sinh nấm mốc và các mũi khó chịu, đồng thời còn duy trì hiệu suất và tuổi thọ của dàn lạnh.

Công nghệ lọc khí điều hòa Daikin streamer

2. Cảm biến ẩm Humidity Sensor tiên tiến

Độ ẩm cao sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và phát triển, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Khi sử dụng điều hòa Daikin 2022 vấn đề này sẽ được giải quyết bởi thiết bị được tích hợp cảm biến ẩm Humidity Sensor bên trong giàn lạnh giúp tăng khả năng khử ẩm, làm lạnh hơn 25%, mang tới cảm giác thỏa mái ngay cả khi thời tiết oi bức.

điều hòa Daikin humidity