Tham khảo các tính năng thông minh có trên điều hòa Casper GC-09IS33 9000BTU

Điều hòa Casper 1 chiều inverter 9000BTU GC-09IS33 được hãng casper cho ra mắt vào tháng 1 năm 2022 được nâng cấp từ model GC-IS32 nên có những tính năng ưu việt và hiện đại hơn. Vậy bạn hãy cùng Điện Lạnh Đại An tham khảo các tính năng thông minh có trên điều hòa Casper GC-09IS33 này nhé!

Công nghệ tiết kiệm điện trên điều hòa Casper GC-09IS33

Nổi bật nhất ở sản phẩm này chính là công nghệ I-Saving Inverter có khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với điều hòa thông thường.  Với công nghệ này nhiệt độ luôn nằm trong khoảng cơ chế i-saving, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột từ người sử dụng. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ còn 1 Hz giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống mức tối thiểu có thể giảm tới 0.3kW. Nhờ đó có thể tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

dieu-hoa-casper-inverter

Tính năng tự động làm sạch thông minh của điều hòa Casper GC-09IS33

I-Clean là một trong những tính năng hiện đại được Casper trang bị trên các dòng sản phẩm của hãng. Khi được kích hoạt, điều hòa sẽ được tự động vệ sinh, loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc bám trong dàn lạnh. Nhờ đó chất lượng không khí tỏa ra từ dàn lạnh luôn trong lành, sạch khuẩn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh điều hòa, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

điều hòa casper iclean

Tính năng I-feel làm lạnh thông minh

Tiếp theo là tính năng I-Feel làm lạnh thông minh dựa trên thân nhiệt của người dùng, khi kích hoạt điều hòa sẽ hoạt động ở mức 25-28 độ C giúp người dùng có được cảm giác thoải mái và dễ chịu với nhiệt độ phù hợp nhất, tránh tình trạng bị lạnh lúc nửa đêm khi thân nhiệt giảm. Thêm vào đó tính năng này còn tránh tình trạng sốc nhiệt xảy ra do nhiệt độ thay đổi quá đột ngột.

Dieu-hoa-Casper

Tính năng lọc không khí

Không chỉ làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện, Casper còn trang bị trên điều hòa Casper GC-09IS33 9000BTU 1 Chiều Inverter tấm lọc khí 3 trong 1 có khả năng cải thiện chất lượng không khí khi loại bỏ hạt bụi, khử mùi và loại bỏ hoàn toàn formaldehyde hay các khí có hại trong không khí, đồng thời cung cấp một lượng Vitamin C vào bầu không khí giúp thư giãn và bảo vệ làn da của người dùng.

Trên đây là những tính năng thông minh có trên điều hòa Casper GC-09IS33 model 2022 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mới này cũng như có thêm gợi ý khi chọn mua điều hòa cho gia đình mình.Điện Lạnh Đại An Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.