Tại sao điều hòa Đaikin bán chạy nhất trong mùa đại dịch vi-rút corona (COVID-19)

Nhắc đến điều hòa Dạkin là nhắc đến các tính năng và công nghệ hiện đại và tiên tiến được ứng dụng trong nghành điều hòa không khí.

Đaikin là công ty đi đầu tạo ra môi trường cuộc sống xanh,sạch bảo vệ môi trường,bảo vệ sức khỏe trong mùa đại dịch vi-rút corona (COVID-19) đang diễn biến phức tạp.

Bên cạnh các mẫu mã thiết kế đa dạng, các dòng máy điều hòa Daikin còn tích hợp những tính năng vô cùng ưu việt, tiên tiến, vừa đáp ứng nhu cầu người dùng vừa thân thiện với môi trường.

 

1.Các chức năng và công nghệ có thể kể đến như sau:

Sản phẩm của Đaikin được trang bị công nghệ lọc khí Streamer và phin lọc Enzyme Blue giúp loại bỏ nấm mốc,ức chế sự phát triển  vi khuẩn đến 99.9%, mang đến bầu không khí trong lành cho cả nhà. Máy lạnh giữ dàn tản nhiệt sạch sẽ nhờ chức năng chống ẩm mốc kết hợp Streamer…

Công Nghệ Lọc Khí chuẩn lọc khí với Streamer là công nghệ độc Quyền Của Daikin.

Công nghệ Hybrid Cooling kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm mang lại cho người dùng sự thoải mái tối đa, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, hạn chế các bệnh về hô hấp, bảo vệ nội thất trong gia đình và giảm tiêu hao năng lượng.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, Phin Lọc ENZYME BLUE như một lá chắn bảo vệ, đưa ra một giải pháp tối ưu nhằm mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ mùi hôi và chất gây dị ứng, giảm vi khuẩn, giảm virus. có tính năng diệt khuẩn, nấm mốc cũng như khử mùi tối ưu.

Hoạt động chống ẩm mốc (Mold mode) giúp loại bỏ hơi ẩm trong dàn lạnh, giảm thiểu nguy cơ ẩm mốc.

điều hòa daikin lọc khí Streamer

2.Tại sao điều hòa Đaikin bán chạy nhất?

Daikin luôn luôn là hãng điều hòa đi đầu về công nghệ. Từ công nghệ tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, cảm biến thông minh cho đến công nghệ làm lạnh kiểu mới,hay lọc không khí,kháng khuẩn vi rút…. Mang lại nhiều tiện ích sử dụng cho người dùng., đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến người dùng và vấn đề bảo vệ môi trường,bảo vệ sức khỏe nhất là mùa covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Điều hòa nhiệt độ Daikin không chỉ đẹp sang trọng về hình thức mà hoạt động vô cùng êm ái và bền bỉ. Độ bền và hoạt động bền bỉ được khẳng định theo thời gian sử dụng.

Daikin luôn đề cao bảo vệ quyền lợi của khách hàng qua mạng lưới bảo hành toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi…

Với những chia sẻ trên dienlanhdaian.vn mong rằng quý khách hàng co sự lựa chọ sản hẩm tốt nhất bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

ĐIỆN LẠNH ĐẠI AN

Hotline:082.682.69.69