Tác dụng của chế độ hút ẩm trên điều hòa Casper Thái lan

Chế độ hút ẩm là một chế độ có thể nói là không thể thiếu đối với các sản phẩm điều hòa hiện đại ngày nay bởi tính ứng dụng thực tế rất cao. Casper cũng là một trong hãng điều hòa ứng dụng công nghệ này cho các dòng sản phẩm của mình. Vậy tác dụng của chế độ hút ẩm trên điều hòa Casper giá rẻ là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chế độ hút ẩm (Dry) có tác dụng thế nào?

Chế độ hút ẩm được kích hoạt sẽ điều chỉnh điều hòa Casper sẽ vận hành trong khoảng thời gian vài phút lại nghỉ cùng với luồng gió thổi ra có tốc độ nhỏ. Mục đích của chế độ này là:

Giảm độ ẩm trong phòng: sử dụng chế độ hút ẩm giúp giảm độ ẩm trong phòng vào những ngày mưa gió, nồm sẽ cho người dùng cảm giác dễ chịu.

Giảm tiếng ồn: Chế độ hút ẩm của máy khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn giúp bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Ngăn chặn tình trạng nấm mốc 

Thời tiết ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để nấm mốc phát triển mạnh. Việc sử dụng chế độ hút ẩm trên điều hòa Casper giúp tình trạng nấm mốc không còn xuất hiện.

Hướng dẫn sử dụng chế độ hút ẩm trên điều hòa Casper

Mở chế độ hút ẩm ở điều hòa Casper

Mở nút ON trên bảng điều khiển để điều hòa hoạt động, sau đó chọn nút Mode để thiết lập các chế độ của điều hòa.

Chọn mũi tên lên xuống đến Dry thì dừng lại.

Tắt chế độ hút ẩm ở điều hòa Casper

Chế độ hút ẩm đang hoạt động cần bấm nút dry để máy trở lại hoạt động bình thường.

Bấm nút mode để điều chỉnh hoạt động của máy.

Bấm nút Off để tắt hoàn toàn máy lạnh.

Sử dụng chế độ hút ẩm trên điều hòa Casper có nhiều tiện ích. Tuy nhiên người dùng cũng nên lưu ý sử dụng linh hoạt các chế độ khác trên điều khiển. Để các chức năng được phát huy đúng công dụng của nó. Vệ sinh điều hòa thường xuyên để máy chạy ổn định tiết kiệm điện cũng như đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE 082 682 69 69