Sử dụng điều hòa máy lạnh Panasonic tiết kiệm điện năng

Có thể nói rằng Panasonic là dòng điều hòa cực kỳ nổi tiếng hiện nay, thậm chí thương hiệu này còn luôn đứng ở vị trí số 1 tại thị trường máy lạnh Việt Nam.Luôn được sự tin tưởng từ phía người dùng vì sở hữu những tính năng và công nghệ tiên tiến hiện đại như:Inverter tiết kiệm điện, cảm biến Econavi thông minh, tính năng Auto Comfort…

Vì sao điều hòa Panasonic lại tiết kiệm điện

Công nghệ inverter được biết đến là một công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất trên thị trường hiện nay với khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Công-nghệ-inverter-của-điều-hòa-panasonic-U18VKH-8

Cụ thể, khi máy điều hòa  Panasonic hoạt động thì nó sẽ không phải bật/tắt mô tơ nhiều lần giống như dòng điều hòa thông thường, chính vì điều này nên nó có thể giúp cho gia đình sử dụng tiết kiệm điện từ 30 đến 60% điện năng tiệu thụ hàng tháng.

Bên cạnh đó thì điều hòa Panasonic được trang bị công nghệ inverter còn có khả năng giúp làm lạnh phòng nhanh hơn cho phép với nhiệt độ cài đặt khoảng 1,5 lần so với dòng điều hòa thông thường mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái hơn.

Bên cạnh việc sở hữu công nghệ Inverter máy lạnh Panasonic còn có cả cảm biến thông minh Econavi giúp làm giảm hao phí điện năng tối đa nhất. Đặc điểm của loại cảm biến này đó là nó có khả năng tự cảm nhận được sự thay đổi trong phòng để từ đó điều chỉnh công suất làm lạnh cho hiệu quả, tránh hao tốn điện năng không đáng có.

Cụ thể máy lạnh Panasonic sẽ tự nhận biết được trường hợp phòng không có người hoặc là mọi người ở trong phòng không hoạt động hay ít hoạt động. Qua đó điều chỉnh công suất làm lạnh, làm giảm tốc độ quạt gió hay chỉ thổi gió về phía có người để tiết kiệm điện.

ecovina

Bên cạnh đó thì cảm biến này còn có thể giám sát tốt được cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào trong phòng khi trời nắng hoặc vào ban đêm để điều chỉnh công suất làm lạnh cho phù hợp, giúp giảm tối đa điện năng hao phí không cần thiết.

Panasonic quả không hổ danh là dòng máy lạnh siêu tiết kiệm điện bởi ngoài 2 ưu thế trên thì nó còn có thêm cả tính năng Auto Comfort. Với tính năng này thì máy lạnh sẽ có thể tự động xác định điều kiện trong phòng, qua đó có sự điều chỉnh công suất cho phù hợp để tiết kiệm điện. Theo đó nếu như mức độ hoạt động trong phòng tăng lên thì máy sẽ cho tăng công suất làm lạnh và ngược lại. Qua đó vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Cách sử dụng điều hòa panasonic tiết kiệm điện nhất

Bật điều hòa ở chế độ trung bình trên 23 độ C

  • Nhiệt độ này phù hợp để điều hòa tiết kiệm điện năng tiêu thụ lại đảm bảo mức độ làm lạnh, giúp bạn thoải mái mà không gây ra ảnh hưởng nào đến sức khỏe.
  • Không bật điều hòa chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài quá 10 độ C
  • Nếu nhiệt độ ngoài trời với nhiệt độ trong phòng có điều hòa chênh lệch nhau đến 10 độ C, thì máy sẽ phải hoạt động với công suất cực lớn mới có thể cân bằng nhiệt độ. Điều này không chỉ khiến điện năng tiêu thụ quá tải mà còn khiến máy dễ bị hư hỏng. Thế nên khi sử dụng điều hòa Panasonic, bạn không nên bật điều hòa chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài quá 10 độ

dienlanhdaian.vn

HOTLINE :082.682.69.69