Những ưu điểm nổi bật của máy giặt Electrolux EWF1141SESA 11kg

Máy giặt Electrolux Inverter EWF1141SESA 11kg sở hữu thiết kế sang trọng tinh tế với gam màu xám phù hợp với mọi không gian nội thất nhà bạn.Chiếc máy giặt thích hợp sử dụng cho gia đình có trên 6 thành viên trở lên. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài, chiếc máy giặt cửa trước này còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại giúp cho công việc giặt giũ hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.Nếu về siêu tiết kiệm điện thì máy giặt Electrolux EWF1141SESA 11Kg sẽ là lựa chọn khá tuyệt vời.

1. Máy giặt Electrolux EWF1141SESA 11kg siêu tiết kiệm điện

Máy giặt Electrolux Inverter EWF1141SESA được trang bị công nghệ Inverter hiện đại. Cùng với hệ thống động cơ truyền động dây Curoa giúp cho máy giặt vận hành êm ái, bền bỉ. Cùng với đó công nghệ Inverter sẽ giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ khi hoạt động.

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, công nghệ Autodose cho phép máy phân bổ lượng nước giặt xả cần thiết nhờ khả năng tự tính toán dựa trên chất liệu và khối lượng quần áo trong lồng giặt giúp người dùng không cần phải đong đếm lượng nước giặt và nước xả, tiết kiệm chất giặt tẩy hơn cho mỗi lần giặt.

2.Công nghệ,tính năng hiện đại trên máy giặt Electrolux EWF1141SESA 11kg

Máy giặt Electrolux Inverter 11 Kg EWF1141SESA sở hữu Công nghệ hơi nước VapourCare giúp quần áo được giặt sạch hiệu quả, loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng.

-Máy giặt này được trang bị công nghệ Autodose. Cho phép máy phân bổ lượng nước giặt và nước xả cần thiết. Nhờ vậy, người dùng không cần phải đong đếm lượng nước giặt và nước xả nữa.

-Công nghệ UltraMix của máy giặt Electrolux EWF1141SESA sẽ giúp hoà tan hoàn toàn chất giặt tẩy. Mang đến hiệu quả giặt sạch tối ưu, đồng thời còn giảm phai màu quần áo hiệu quả.

-Công nghệ Load Sensor trên Máy giặt Electrolux có khả năng hiển thị trọng lượng giặt và thông báo lượng chất giặt tẩy cần thiết cho mỗi lần giặt giúp giảm cặn bột giặt bám trên trang phục sau khi giặt. Cảm biến Load Sensor có khả năng tự động điều chỉnh thời gian, lượng nước và mức năng lượng tiêu thụ cần thiết theo khối lượng giặt giúp chăm sóc quần áo tối ưu những vẫn tiết kiệm năng lượng.  

-Đặc biệt, chức năng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Electrolux Life của máy sẽ cho phép người dùng điều khiển và theo dõi các chu trình của máy giặt ngay cả khi không ở nhà.

-Tính năng làm mới bằng hơi nước Vapour Refresh là chu trình giặt hiện đại của Electrolux. Hơi nước sẽ làm phẳng và làm mới bề mặt vải một cách nhanh chóng.

-Ngoài ra, máy còn được trang bị những tính năng khác như: Tính năng tự vệ sinh lồng giặt hạn chế được vi khuẩn, bụi bẩn. Giặt nước nóng diệt khuẩn, ddnahs bay vết bẩn cứng dầu. Và chương trình giặt nhanh 15 phút tiện lợi.

-Máy giặt Electrolux Inverter 11 Kg EWF1141SESA có chức năng thêm quần áo khi đang giặt tiện lợi giúp người dùng có thể cho thêm quần áo vào lồng giặt trong khoảng thời gian từ 10-15 phút từ khi chu trình giặt bắt đầu. Không chỉ vậy, máy giặt còn trang bị chức năng khóa trẻ em giúp hạn chế những thay đổi cài đặt không mong muốn.

Có thể thấy rằng chiếc máy giặt Electrolux EWF1141SESA 11kg này sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu giặt cho những gia đình đông thành viên. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như có thể lựa chọn được cho gia đình chiếc máy giặt ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Điện Lạnh Đại An-Giá Trị Vững Bền

HOTLINE :082.682.69.69