Những tính năng nổi bật có trên điều hòa Đaikin inverter FTXV71QVMV

Với những công nghệ tiên tiến và hiện đại , cũng như được tích hợp nhiều tính năng khá vượt bậc thì điều hòa Đakin inverter FTXV71QVMV đã để lại ấn khá tượng khá mẽ, sau đây dienlanhdaian.vn sẽ điểm so qua để giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn.

Tiết kiệm điện vượt trội nhờ công nghệ DC inverter

Rõ ràng sử dụng điều hòa người dùng sẽ có được sự thoải mái cao hơn nhưng nó vẫn để lại một sự lo lắng không nhỏ khi cần quá nhiều điện năng tiêu thụ. Để giảm thiểu tình trạng này, điều hòa Đaikin24000 FTXV71QVMV đã tích hợp công nghệ inverter giúp máy nén chạy ổn định, bền bỉ, hạn chế tình trạng bật tắt liên tục, tiết kiệm tới 70% so với dòng máy thường.

Điều hòa Đaikin inverter FTXV71QVMV đạt hiệu suất năng lượng cao (CSPF từ 4.65 đến 6.35) và máy có thêm chế độ Eco giúp người dùng sử dụng để ngăn ngừa sự lãng phí. Chế độ này khi kích hoạt sẽ duy trì nhiệt độ ở mức trung bình cao, đảm bảo khả năng làm mát, tạo sự dễ chịu và tiết kiệm điện tốt hơn.

dienlanhdaian.vn

Điều hòa Đaikin với công nghệ cảm biến mắt thần

Một trong những đặc trưng của dòng máy điều hòa Đaikin đó là công nghệ cảm biến mắt thần thông minh, ngăn ngừa sự hao phí điện năng. Dựa vảo hệ cảm biến, điều hòa sẽ phát hiện sự dịch chuyển trong phòng để điều chỉnh nhiệt. Nếu không có sự chuyển động điều hòa sẽ giảm nhiệt và ngược lại.

dienlanhdaian.vn

Chế độ này rất phù hợp đối với giấc ngủ, bạn vẫn có được sự thoải mái cao trong khi điện năng không bị lãng phí. Điều hòa Đaikin inverter cũng có quạt cấp thấp nhất, khi độ ồn chỉ 25 dB(A) tạo sự êm ái, bạn không bị làm phiền khi ngủ, có được sự thoải mái cao hơn.

Khả năng làm lạnh nhanh cùng chế độ gió 3 chiều

Một chiếc điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh sẽ giúp bạn có thời gian sử dụng cao, không phải chời đợi, đặc biệt khi mới từ bên ngoài bước vào trong phòng, hay trong những ngày nóng cực đỉnh. Điều hòa Đaikin 2 chiều FTXV71QVMV khi tích hợp chế độ Powerful sẽ giúp căn phòng nhanh đạt mức cài đặt hơn.

dienlanhdaian.vn

Khi kích hoạt tính năng này sẽ đẩy nhanh tốc độ quay của máy nén, nhiệt độ giảm sâu, người dùng dễ dàng cảm thấy được sự mát lạnh cần thiết. Với cơ chế gió 3 chiều sẽ tối ưu hiệu quả, bạn dễ dàng cảm nhận được sự dễ chịu tại nhiều vị trí khác nhau.

Điều hòa Đaikin có chức năng sưởi ấm tiện ích

Chiếc điều hòa Đaikin 2 chiều 24000Btu inverter FTXV71QVMV sẽ phù hợp với những khu vực thường xuất hiện cả hai nền nhiệt cực đoan là nắng lóng và lạnh giá. Khí hậu Việt Nam những năm trở lại đây vô cùng khắc nghiệt, vào mùa Hè thì quá lóng và nược lại mùa Đông nhiều hôm nhiệt độ giảm sâu chỉ một cài độ C, tạo cảm giác rét bốt.

dienlanhdaian.vn

Giúp bạn luôn thoải mái dù nhiệt độ người trời có là bao nhiêu đi chăng nữa, điều hòa Đaikin FTXV71QVMV đã tích hợp thêm chế độ sưởi ấm, hoạt động hiệu quả không kém gì chế độ làm lạnh. Ngoài ra điều hòa có khả năng điều khiển thông minh và cho phép điều khiển tại nhà hoặc vắng nhà và lập lịch hàng tuần.

Ngoài nhứng tính năng kể trên Điều Hòa Đaikin Inverter FTXV71QVMV/RXV71QVMV 2 Chiều 24000Btu Gas R32 còn nhiều chế độ khác và giá thành sản phẩm rất xứng tấm với những gì nó mang đến là 36 150 000đ. Có công suất lớn do vậy phạm vi hoạt động sẽ khá rộng, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE : 082.682.69.69

Trả lời