Những thay đổi về công nghệ trên điều hòa Funiki mode 2022 mà bạn cần biết

Tháng 2/2022 vừa qua, Hòa Phát đã chính thức tung ra các dòng sản phẩm điều hòa Funiki mode mới nhất 2022. Vậy dòng điều hòa Funiki 2022 có gì khác biệt so với những mode trước đây. Hãy cùng các chuyên gia của Điện Lạnh Điện Máy Đại An tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

1.Thay đổi nguồn gốc xuất xứ của điều hoà Finiki

Điều hòa Funiki được thiết kế và sản xuất bởi Funiki – một thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát, Việt Nam. Nói ngắn hơn thì điều hòa Funiki là của Việt Nam chúng ta.

Tuy nhiên, mặc dù là thương hiệu Việt, nhưng các sản phẩm của Funiki có thể được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Malaysia…

2.Điều hòa Funiki mode 2022 có thêm dòng 2 chiều inverter

Đây là một trong những nâng cấp được Funiki trang bị cho các sản phẩm điều hòa của mình. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thêm  được nhiều sự lựa chọn hơn nữa thay vì chỉ có 3 dòng sản phẩm: 1 chiều thường, 1 chiều inverter và 2 chiều thường như trước đây.

3.Điều hòa Funiki sử dụng gas R32 thân thiện với môi trường

Năm 2022, 100% tất cả các sản phẩm máy điều hòa Funiki đều sử dụng môi chất lạnh R32. Đây là môi chất lạnh thế hệ mới nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Hiệu suất làm lạnh cao hơn môi chất R22 và R410a trước đây.
  • Làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng hơn.
  • An toàn với người sử dụng và rất thân thiện với môi trường, hạn chế sự nóng lên của trái đất.

Trên đây là những điểm nâng cấp đáng chú ý nhất của máy điều hòa Funiki mode 2022. Hy vọng đã giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

dienlanhdaian.vn

Hotline 0826 82 69 69