Những lý do sau khuyên bạn nên mua điều hòa LG Inverter hơn các dòng khác

Điều hòa LG Inverter không chỉ sở hữu kiểu dáng bắt mắt, sang trọng mà còn có khả năng làm lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện vượt trội. Hãy cùng điểm qua những lý do sau khuyên bạn nên mua điều hòa LG Inverter hơn các dòng khác bạn nhé!

Về thiết kế

Máy lạnh LG Inverter sở hữu thiết kế sang trọng với tông màu trắng chủ đạo, tô điểm bởi logo LG ánh kim bắt mắt, tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách, phòng ngủ hay nhà hàng.

dienlanhdaian.vn

Một điểm cộng nữa đó chính là màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh không chỉ hỗ trợ người dùng quan sát nhiệt độ dễ dàng mà còn góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. 

Làm lạnh nhanh

Điều hòa LG Inverter còn được tích hợp chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool sẽ giảm 5 độ C trong vòng 3 phút để nhanh chóng mang đến cho bạn những luồng khí mát lạnh hơn đến 40% so với những chiếc điều hòa thông thường.

dienlanhdaian.vn

Tiết kiệm điện

Sản phẩm được trang bị công nghệ Dual Inverter có khả năng vận hành êm ái, duy trì mức nhiệt độ làm lạnh ổn định để mang đến cho người dùng bầu không gian mát mẻ, dễ chịu. Cũng nhờ đó mà điều hòa có khả năng tiết kiệm đến 70% chi phí điện năng hằng tháng cho gia đình. 

dienlanhdaian.vn

Duy trì nhiệt độ ở mức ổn định

Đáng chú ý, công nghệ Dual Inverter trên chiếc điều hòa này có khả năng điều khiển vòng xoay máy nén, nhờ đó sản phẩm có thể duy trì nhiệt độ ở mức ổn định để mang lại cho người dùng sự thư giãn và thoải mái. 

dienlanhdaian.vn

Vận hành êm ái

Động cơ máy nén Dual Inverter trên sản phẩm cho khả năng vận hành êm ái, giảm thiểu khoảng 80% tiếng ồn, độ rung lắc trong quá trình hoạt động nên không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. 

dienlanhdaian.vn

Bài viết trên đã đưa ra những lý do sau khuyên bạn nên mua điều hòa LG Inverter hơn các dòng khác nhằm giúp bạn chọn mua được chiếc điều hòa phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Chuyên mục tham khảo