Những lợi ích khi sử dụng các dòng điều hòa Đaikin thế hệ mới

Các dòng điều hòa Đaikin thế hệ mới được tích hợp những công nghệ hiện đại. Những công nghệ này không chỉ giúp máy hoạt động tốt hơn mà còn mang lại sự thoải mái và rất nhiều lợi ích cho người dùng.

1. Tiết kiệm dài hạn với hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội

Điều hòa Đaikin là hãng có khả năng tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay. Điều hòa Đaikin inverter hoạt động với cơ chế điều khiển hoạt động chính xác; giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện so với các dòng máy không có chức năng Inverter. Đồng thời mang lại sự tiện nghi thoải mái và một môi trường điều hòa lý tưởng chỉ với một nút nhấn.

Với hiệu suất năng lượng lên đến 7.40; điều hòa Đaikin inverter có thể tiết kiệm lên đến 75% tiền điện so với các dòng máy cơ cùng công suất.

Ngoài công nghệ inverter; điều hòa daikin còn có cảm biến mắt thần thông minh giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện nhờ khả năng cảm biến chuyển động của người dùng trong phòng.

2. Lọc bụi, khử mùi, kháng khuẩn đên 99%, bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Sự kết hợp của công nghệ Streamer và Phin lọc Enzyme Blue giúp điều hòa Đaikin 2021 có được hiệu quả lọc không khí vượt trội.

Công nghệ phóng điện Streamer cho điều hòa Đaikin cao cấp

Công nghệ Streamer độc quyền của Daikin có khả năng phóng điện plasma ở tốc độ cao gấp 1000 lần so với phương pháp phóng điện plasma thông thường; giúp tiêu diệt vi rút, vi khuẩn và nấm mốc hiệu quả; thanh lọc không khí tối ưu.

Phin lọc Enzyme Blue cho điều hòa Đaikin 2021

Còn phin lọc Enzyme Blue loại bỏ mùi hôi và chất gây dị ứng, giảm 99,9% một số loại vi khuẩn, giảm khả năng lây nhiễm vi rút xuống dưới 1: 1000.

Công nghệ Streamer và Phin lọc Enzyme Blue cùng làm nên chuẩn lọc khí hoàn hảo; giúp loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, bụi bẩn, mang lại nguồn không khí trong nhà luôn trong sạch, tuyệt hảo.

3. Cân bằng ẩm mang lại sự thoải mái, dễ chịu

Như chúng ta đã biết, môi trường độ ẩm cao sẽ rất lý tưởng cho nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi. Bạn sẽ dễ mắc bệnh hô hấp và giảm khả năng tiết mồ hôi khiến cơ thể nóng bức. Trong khi đó, độ ẩm thấp lại khiến da khô nứt nẻ.

Với chuẩn cân bằng ẩm cùng công nghệ Hybrid Cooling; điều hòa may lạnh Đaikin sẽ giữ cho độ ẩm luôn ở mức tối ưu. Nhờ đó ngăn ngừa các bệnh hô hấp; bảo vệ làn da, mang đến sự thoải mái tối đa cho không gian sống.

Đây là một trong những công nghệ làm nên sự khác biết của điều hòa Daikin so với các hãng khác.

4. Làm lạnh nhanh chóng, dễ chịu

Điều hòa Đaikin sở hữu những công nghệ mang đến khả năng làm lạnh nhanh chóng hay thổi gió dễ chịu; đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau và mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Làm lạnh nhanh chóng chỉ sau 20 phút

Tính năng làm lạnh nhanh của điều hòa Đaikin giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút; cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ phòng mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Công nghệ Coanda hướng gió lên cao, làm mát dễ chịu

Mặt nạ của điều hòa Daikin ứng dụng hiện tượng vật lý Coanda nổi tiếng thường được ứng dụng trong ngành hàng không. Công nghệ độc đáo này điều hướng luồng gió đi dọc theo trần rồi tỏa đều khắp phòng; tránh việc thổi trực tiếp vào cơ thể gây khó chịu.

5. Kết nối thông minh, sử dụng tiện lợi

Với tính năng cao cấp D-Mobile của Daikin; bạn có thể dễ dàng kiểm soát điều hòa dễ dàng ngay cả khi ở bên ngoài. Chức năng “lập lịch tuần” cho phép bạn điều chỉnh điều hòa theo lịch sinh hoạt của gia đình. Máy sẽ tự động mở lên trước khi bạn thức dậy hoặc trở về nhà và tắt sau khi bạn đi ngủ hoặc rời khỏi nhà.

dienlanhdaian.vn/Hotline:082.682.6969