Những điểm nhấn về công nghệ trên điều hòa Panasonic năm 2021

Máy điều hòa Panasonic thương hiệu máy điều hòa không khí chất lượng cao cấp, bán tốt nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật về công nghệ,vậy bạn cùng Điện Lanh Đại An tham khảo nhé!

1.Công nghệ NanoeX

Đây được xem là công nghệ khử mùi mạnh nhất trên các dòng máy lạnh hiện nay, có thể khử được nhiều mùi như: ẩm mốc, mồ hôi, mùi đun nấu, mùi thuốc lá, mùi thú nuôi,… Ngoài ra, với công nghệ này còn sinh ra nhiều gốc OH giúp duy trì độ ẩm tốt cho da.

Dieu-Hoa-Panasonic-CUCS-VU9UKH-8-nanoex
dienlanhdaian.vn

2.Công nghệ Nanoe-G

Bộ lọc Nanoe-G được tích hợp tại bên tay phải cửa gió của máy điều hòa Panasonic . Bộ lọc này có khả năng phát ra 3000 tỷ hạt ion âm mỗi giây . Các hạt ion âm này sẽ gắn kết với các hạt bụi lơ lửng trong không khí . Sau đó sẽ theo đường nạp gió của máy điều hòa và được vô hiệu hóa tại màng lọc tích điện dương .

Công nghệ Nanoe-G này có thể loại bỏ các hạt bụi bẩn , kể các bụi mịn PM2.5 hiệu quả đến 99.9% . Giúp mang đến cho bạn căn phòng tràn ngập không khí trong lành , tốt cho sức khỏe .

3.Công nghệ P-Tech inverter

Máy điều hòa Panasonic được trang bị công nghệ P-Tech tiên tiến nhất hiện nay . Công nghệ này giúp máy nén đạt công suất tối đa gần như lập tức sau khi bật máy . Giúp nhanh chóng giảm nhiệt độ phòng , mang đến cảm giác mát lạnh tức thì cho người sử dụng . Theo một số nghiên cứu cho thấy , công nghệ P-Tech giúp máy điều hòa panasonic làm lạnh nhanh hơn tới 35% so với các máy điều hòa khác . Thật là rất ấn tượng đúng không nào ?

4.Aerowings – 2 cánh đảo gió độc lập

Công nghệ Aerowings hoạt động sử dụng 02 động cơ điều khiển hai cánh đảo gió hoạt động độc lập giúp hướng luồng không khí tập trung để làm mát phòng một cách hiệu quả. Hai cánh đảo gió trên điều hòa panasonic có thể hướng luồng khí lạnh lên cao về phía trần nhà, không khí lạnh lan tỏa rộng khắp giúp làm mát đồng đều hay còn gọi là làm lạnh dễ chịu.

5.Chế độ iAUTO làm lạnh nhanh

Sở hữu chế độ này, máy lạnh Panasonic nằm 2021 đã phát huy khả năng làm lạnh nhanh chóng, giúp người dùng không cần phải chờ lâu để tận hưởng cảm giác mát lạnh, dễ chịu.

6.Tự động vệ sinh bên trong máy

Sau mỗi 12h sử dụng máy điều hòa liên tục . Khi tắt chúng ta tắt mát quạt dàn lạnh sẽ tiếp tục hoạt động thêm 2.5h giúp hong khô dàn lạnh . Kế hợp với bộ phát Nanoe phát ra các gốc OH giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc . Từ đó giúp làm sạch bề mặt của dàn lạnh điều hòa panasonic .

7.Điều hòa Panasonic kết nối thông minh qua ứng dụng điện thoại

Giờ đây bạn có thể dễ dàng điều khiển chiếc máy điều hòa Panasonic của gia đình mình mọi lúc , mọi nơi thông qua chiếc Smart phone . Thông qua ứng dụng Panasoic Comfort Cloud , Bạn có thể dùng điện thoại của mình để điều khiển máy như một chiếc điều khiển thông thường . Thật là rất tiện lợi và đơn giản đúng không nào ?

dienlanhdaian.vn

8.Cảm biến Econavi thông minh

Cảm biến này giúp máy điều hòa Panasonic có thể nhận biết sự hoạt động của người sử dụng ở trong phòng . Nếu trong vòng 30 phút phòng không có người máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ nên 0.5 độ C để giúp tiết kiệm điện năng ( Tối đa tăng 2 độ C ) . Nếu sau đó phát hiện phòng có người sử dụng chở lại máy sẽ tự động quay lại nhiệt độ cài đặt ban đầu để mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng .

dieu-hoa-panasonic-eco-ai
dienlanhdaian.vn

Trên đây là các công nghệ nổi bật trên các dòng máy lạnh đời mới của Panasonic năm 2021. Tùy theo dòng sản phẩm mà sẽ có các công nghệ này hay không, vì vậy hãy hỏi nhân viên tư vấn trước khi ra quyết định mua bạn nhé!

dienlanhdaian.vn

Hotline : 082 682 69 69

Mời Bạn Xem Sản Phẩm: ->>>Điều hòa Panasonic