“Những công nghệ nổi bật trên điều hòa Panasonic CU/CS-XU12XKH-8 12000BTU”

Điều hòa Panasonic CU/CS-XU12XKH-8 12000BTU là dòng điều hòa 2021 sở hữu thiết kế bắt mắt cùng nhiều công nghệ hiện đại. Cùng điện máy Đại An khám phá những công nghệ nổi bật của chiếc điều hòa này nhé!

Công nghệ tiết kiệm điện kết hợp công nghệ ECO

Máy lạnh panasonic CU/CS-XU12XKH-8 được ứng dụng công nghệ Inverter có khả năng kiểm soát công suất giúp tránh hao phí năng lượng không đáng có giúp tiết kiệm điện lên tới 65% so với điều hòa thông thường. Máy nén biến tần còn hoạt động vô cùng êm ái, bền bỉ, hạn chế tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động. Đặc biệt điều hòa còn được trang bị chế độ Eco với công nghệ trí tuệ nhân tạo Artificial Intelligence (A.I) với khả năng nhận biết về nhiệt độ môi trường phòng giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu, tự động điều chỉnh về mức Eco dựa trên điều kiện tải nhiệt và công suất điều hòa, nhờ đó mà giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình.

Công nghệ làm lạnh nhanh IAUTO-X

Không chỉ làm lạnh nhanh chóng nhờ chế độ I-AutoX đẩy mạnh công suất, giúp nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt, đem lại cho người dùng cảm giác mát lạnh sảng khoái chỉ ít phút sau khi khởi động điều hòa thì CU/CS-XU12XKH-8 còn được trang bị công nghệ AEROWINGS tạo hiệu quả làm lạnh lý tưởng theo 2 cách: làm lạnh nhanh với hướng gió đảo xuống và chế độ dịu mát với hướng gió đi lên. Cánh đảo gió phụ nén và tập trung không khí mát, trong khi cánh đảo gió bên ngoài giúp phân phối lưu lượng gió xa hơn.

Công nghệ lọc không khí bảo vệ sức khỏe người dùng

Điều hòa Panasonic CU/CS-XU12XKH-8 sở hữu công nghệ Nanoe-X với những lợi ích của gốc hydroxyl giúp ức chế vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm trong không khí, đồng thời giảm các loại mùi để đem đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh về đường hô hấp cho người dùng, nhờ đó sức khỏe của các thành viên trong gia đình được bảo vệ. Ngoài ra chế độ này có thể bật độc lập mà không cần bật chế độ làm mát, có mức tiêu thụ năng lượng thấp 25W/h giúp lọc không gian sống liên tục, đem lại không gian sạch sẽ và dễ chịu hơn cho gia đình.

Thêm vào đó công nghệ Nanoe-G với bộ phát ion Nanoe-G phát ra các ion âm vào không khí để bắt giữ các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ như 2.5PM, lọc bụi mịn để mang lại cho bạn không gian sống sạch sẽ và thuần khiết.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật về công nghệ có trong Điều Hòa Panasonic 12000Btu 1 Chiều Inverter CU/CS-XU12XKH-8 Gas R32. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn điều hòa.

Công nghệ điều khiển wifi thông minh

Điều hòa Panasonic treo tường CU/CS-XU12XKH-8 với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud khi cài đặt trên điện thoại cho phép sử dụng điện thoại thông minh như điều khiển từ xa.

loi-ich-ket-noi-thong-minh-tren-dieu-hoa-panasonic-1
dienlanhdaian.vn

Đồng bộ hóa với các thiết bị điều hòa không khí chỉ trong vài giây. Đây là dòng máy lạnh thế hệ mới được tích hợp công nghệ Wifi giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các thiết bị mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật về công nghệ có trên  điều hòa Panasonic CU/CS-XU12XKH-8 12000BTU 1 chiều Inverter.  Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn điều hòa.

Xem chi tiết sản phẩm : Điều hòa Panasonic CU/CS-XU12XKH-8 12000BTU