Những công nghệ mới nhất ở điều hòa Daikin 2022

dienlanhdaian.vn xin chia sẽ với bạn Những công nghệ mới nhất ở điều hòa Daikin 2022 hiện nay để bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho gia đinh.

1. Streamer – Công nghệ lọc khí độc quyền của Daikin

Đây là công nghệ lọc độc quyền của thương hiệu Daikin giúp phân hủy vi khuẩn, virus, chất gây dị ứng và nấm mốc.

Công nghệ lọc khí Streamer là một dạng phóng điện plasma tiên tiến, tạo ra các dòng electron ở tốc độ cao. Các electron này sẽ va chạm, kết hợp với nitơ và oxy trong không khí để tạo ra các phân tử phân hủy mạnh.

Tốc độ phân hủy oxy hóa của phóng điện Streamer nhanh gấp 1000 lần so với phóng điện plasma thông thường, tương đương với sức mạnh phân hủy nguồn nhiệt lên tới 100.000 độ C. Điều này, giúp loại bỏ vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng và nấm mốc lên tới 99.9%.

Đặc biệt, điều hòa Daikin 2022 còn được tích hợp chức năng chống ẩm kết hợp Streamer giúp giảm sự phát sinh nấm mốc, mùi hôi khó chịu mang tới luồng không khí sạch, mát mẻ.

Khi ngưng sử dụng chức năng làm lạnh hoặc khử ẩm, điều hòa sẽ tự động hoạt động ở chế độ quạt trong 1h để làm khô bên trong dàn lạnh, điều này làm hạn chế sự phát sinh nấm mốc và các mũi khó chịu, đồng thời còn duy trì hiệu suất và tuổi thọ của dàn lạnh.

2.Hiệu ứng Coanda

Không chỉ làm tăng khả năng tuần hoàn gió, hiệu ứng Coanda ở Máy lạnh Daikin còn giúp làm lạnh nhanh chóng . Nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà để tránh các vật cản như người, đồ đạc, hiệu ứng Coanda sẽ đưa gió đi xa hơn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

->>>Bạn tìm hiểu thêm bài viết :Công nghệ Coanda là gì?

3.Mắt thần thông minh

Công nghệ mắt thần thông minh của điều hòa Daikin giúp cảm biến chuyển động của người dùng trong phòng. Khi không có bất kỳ chuyển động nào trong 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C, hạn chế sự lãng phí điện.

Đồng thời, công nghệ này của điều hòa Daikin còn cảm biến được vị trí của người dùng và tự động điều chỉnh hướng gió sao cho người sử dụng cảm thấy được thoải mái nhất khi sử dụng.

->>>Bạn tham khảo bài viết:Cảm biến mắt thần – Intelligent Eye trên điều hòa Daikin là gì?

4.Luồng gió ba chiều

Với khả năng đảo gió theo phương đứng (cánh đảo gió di chuyển theo chiều lên – xuống) và theo phương ngang (cánh đảo gió di chuyển qua – lại), điều hòa Daikin sẽ đưa luồng khí lạnh đi xa, đến mọi ngóc ngách trong phòng, tăng khả năng làm lạnh đồng đều và tạo sự thoải mái cho người dùng.

5.Công nghệ Inverter

Cùng với công nghệ Inverter, điều hòa Daikin sẽ ngăn cản sự hao phí điện năng đến mức tối đa nhờ khả năng tùy chỉnh công suất hoạt động của máy nén. Bên cạnh đó, Inverter còn giúp điều hòa Daikin giữ sự ổn định nhiệt độ phòng của bạn.

->>>Bạn tham khảo thêm bài viết: Công nghệ Inverter trong điều hòa không khí

6.Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Điều hòa Daikin với phin lọc xúc tác quang Apatit Titan có tính năng diệt khuẩn, chống bám nấm mốc cũng như khử mùi tối ưu, giúp cho người dùng luôn được an tâm hơn về sức khỏe của mình khi sử dụng máy.

 

7.Hoạt động chống ẩm mốc (Mold mode)

Điều hòa hoạt động lâu ngày thì dàn lạnh dễ bị ẩm mốc, gây ra mùi hôi khó chịu và gây ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ. Vì vậy điều hòa Daikin trang bị chức năng chống ẩm mốc, cánh quạt sẽ tiếp tục hoạt động thêm 1 giờ sau khi tắt máy, giúp loại bỏ hơi ẩm trong máy, mang đến cho bạn một bầu không khí an lành

8.Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

Được xử lý chống ăn mòn, cánh tản nhiệt dàn nóng của điều hòa Daikin nay đã có tuổi thọ cao hơn cùng với khả năng hoạt động bền bỉ, không làm bạn phải thường xuyên bảo hành nữa.

9.Tự ngắt điện khi điện ap không ổn định

Điều hoa Daikin sẽ tự động ngắt điện nếu dòng điện máy lạnh nhận không ổn định hoặc chập chờn. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ các bo mạch trong máy trong trường hợp nguồn điện gặp sự cố, không đáp ứng đủ tiêu chuẩn điện áp hay sự ổn định cần thiết cho máy lạnh hoạt động.

Trên đây dienlanhdaian.vn đã giới thiệu với bạn những công nghệ tiên tiến nhất có trên chiếc điều hòa dân dụng,giú bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE :082.682.69.69