Những công nghệ hiện đại có trên điều hòa Panasonic CU/CS-XU9XKH-8

Điều hòa Panasonic 9000BTU 1 chiều inverter XPU9XKH-8 sử dụng gas R32 tích hợp công nghệ Nanoe-G nhập khẩu chính hãng Malaysia model mới nhất điều hòa Panasonic 2021. Chiếc điều hòa này còn được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, hãy cùng chuyên gia điện máy dienlanhdaian.vn  khám phá nhé!

Công nghệ làm lạnh nhanh I-AutoX

Công nghệ iAuto-X có khả năng làm lạnh nhanh hơn 25% nhờ sử dụng công nghệ tăng cường nhiệt P-Tech cho phép mát nén đạt được tần số tối đa nhanh chóng ngay khi khởi động. Giúp người dùng có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay lập tức. Với công nghệ này căn phòng sẽ được hạ nhiệt nhanh chóng vào những ngày hè nắng nóng, bạn có thể kích hoạt tính năng này bất cứ khi nào nhiệt độ phòng tăng cao hoặc lượng người bên trong phòng tăng lên.

Công nghệ làm lạnh nhanh I-AutoX
Công nghệ làm lạnh nhanh I-AutoX

Công nghệ Inverter kết hợp chế độ Eco tiết kiệm điện

Điều hòa Panasonic CU/CS-XU9XKH-8 được ứng dụng công nghệ Inverter sử dụng bộ vi xử lý độc quyền và chính xác kết hợp máy nén mạnh mẽ có độ ồn thấp để kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác. Qua đó cho phép người dùng có thể tận hưởng môi trường thoải mái mà vẫn bảo đảm hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này giúp tiết kiệm điện lên tới 65% so với điều hòa thông thường, thêm vào đó chế độ Eco với bộ điều khiển Trí tuệ nhân tạo AI nhận biết và đánh giá mức Eco tối ưu để tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng lên tới 20%, đồng thời mang lại sự thoải mái khi làm mát đồng đều.

Panasonic Nanoe-G không sợ vi khuẩn & nấm mốc

Hiện nay, nhiều vấn đề như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành nỗi lo ngại cho nhiều người dân. Là thương hiệu ngành hàng điện máy tiêu dùng Nhật Bản hàng đầu, với cam kết mang tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tốt đẹp hơn”, Panasonic tiên phong giới thiệu Bộ Giải Pháp Sức Khỏe Toàn Diện Wellness Solution, trong đó có Nhóm Giải Pháp Diệt Khuẩn công nghệ nanoe X hàng đầu Nhật Bản. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh cũng như đặc điểm thu hút khách hàng của điều hoà Panasonic. Công nghệ này có khả năng giảm thiểu và ức chế 5 tác nhân gây ô nhiễm giúp lọc khí, khử mùi hiệu quả: 1.Vi khuẩn, virut, 2.Nấm mốc, 3.Chất gây dị ứng, 4.Phấn hoa, 5.Hạt chất nguy hiểm.

bo-loc-nanoe--g-tren-may-lanh-panasonic

Công nghệ AEROWINGS 

Panasonic 9000BTU 1 chiều inverter XPU9XKH-8 ứng dụng công nghệ Aerowings được cải tiến mang lại luồng gió thổi xa tới 15m bằng cách kết hợp 2 cánh đảo gió độc lập. Quạt gió này có tiết diện lớn hơn 105mm và cánh đảo gió ngoài lớn hơn 103mm làm mát căn phòng trong thời gian ngắn nhất có thể, tăng lưu lượng gió lên 10% và tốc độ gió 20%. Nhờ đó mà người dùng có thể cảm thấy thoải mái nhất ngay cả khi đi qua căn phòng.

Trên đây là những công nghệ hiện đại của điều hòa Panasonic 9000 BTU 1 chiều inverter XPU9XKH-8.Chúng tôi mong rằng qua bài viết trên bạn hiểu rõ hơn về các công nghệ nổi bật có trên sản phẩm.