Những cách nhận biết khi mua điều hòa chính hãng trên sàn thương mại Online

Khi mua điều hòa trên các gian hàng thương mại online, điều quan trọng nhất là xác định được gian hàng uy tín và chế độ bán hàng và bảo hành tốt

Những cách nhận biết điều hòa chính hãng

Với sự phát triển của internet, việc mua hàng qua các gian hàng kênh thương mại đang dần phát triển và chiếm ưu thế lớn trong cuộc sống của chúng ta vì những tiện ích không thể chối cãi mà nó mang lại cho chúng ta.

Điều hòa cũng là một trong những mặt hàng được nhiều người tiêu dùng mua trực tuyến qua các gian hàng online. Tuy nhiên, có một vấn đề đặt ra khi mua điều hòa online là chất lượng của hàng hóa, và thậm chí gặp phải các trường hợp lừa đảo. Đây là điều rất quan trọng khi mua hàng online, vì khi mua hàng online, do không được “sờ” trực tiếp vào hàng hóa, nên chủ yếu chất lượng của điều hòa sẽ tỉ lệ thuận với uy tín của người bán Bạn có thể tham khảo uy tín các gian hàng online thông qua việc đặt câu hỏi trên các diễn đàn mua bán, trên các diễn đàn về điều hòa… Vậy làm thế nào để mua điều hòa chất lượng tốt, uy tín qua mạng?

Xác định được điều hòa bạn muốn mua

  1. Khi mua điều hòa online chúng ta nên tìm các trang web bán điều hòa đã được đăng ký với Bộ Công Thương . Các bạn có thể nhận biết website đã đăng ký với Bộ Công Thương bằng cách xem logo  “  Bộ Công Thương” đặt ở phía dưới cùng website sau đó các bạn Click vào biểu tượng Bộ Công Thương, nếu đường dẫn đến thông tin doanh nghiệp đã đăng ký với bộ công thương là hợp lệ thì khách hàng yên tâm mua hàng tại doanh nghiệp bán hàng Online trên mạng đó .
  2. Khi đặt mua điều hòa, khách hàng luôn nhận được phiếu bảo hành chính hãng hoặc kích hoạt bảo hành điện tử ( tùy từng chế độ bảo hành của hãng ) , Luôn được cấp hóa đơn đỏ đầy đủ nếu chúng ta yêu cu xuất hóa đơn ( hóa đơn thuế VAT) .
  3. Điều hòa chính hãng được sản xuất bằng nhựa chịu lực cao cấp và chịu nhiệt rất tốt nên khi quan sát máy bên ngoài sẽ bóng đẹp hơn điều hòa giả , nhái , không chính hãng . Nhưng khách hàng 80% sẽ không thể nhận ra được màu sắc và chất liệu máy vì khi mua máy thì hàng giả vẫn còn mới và đẹp, chưa chầy xước nên khó biết được nhựa chịu lực tốt và không tốt hoặc đâu là nhựa đã tái chế.
  4.  Tất cả các dòng điều hòa Daikin ,  Samsung,   Panasonic , Lg,  Funiki ,  Casper ,  …đều có tem bảo hành , tem chống hàng giả, hàng nhái được dán trên vỏ máy hoặc các bạn có thể dựa vào số Seri ghi ở trên mặt lạnh và cục nóng của điều hòa để gọi lên hãng check xem có đúng hàng của hãng không vì mỗi hãng đều có tem riêng cho thương hiệu của mình để chống hàng giả.

dienlanhdaian.vn HOTLINE : 082.682.69.69