Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H14 trên điều hoà Panasonic

Điều hòa Panasonic nhà bạn đang dùng thì bỗng nhiên đèn time nhấp nháy và không hoạt động? Bạn đang băn khoăn không biết nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Trong bài viết sau, các chuyên gia của Điện Lạnh Đại An xin được cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy điều hòa Panasonic báo lỗi H14.Các bạn hãy theo dõi ngay tại page tư vấn điều hòa chính hãng nhé!

1. Nguyên nhân lỗi H14 máy lạnh Panasonic

Lỗi H14 điều hoà Panasonic xảy ra nguyên nhân chính là do lỗi cảm biến nhiệt độ phòng, cảm biến bị dây đứt, tuột jack cắm hoặc cảm biến đã chết.

2. Cách khắc phục lỗi H14 điều hoà Panasonic 

– Để khắc phục lỗi H14 điều hoà Panasonic  cũng rất phức tạp, đòi hỏi cần có người chuyên môn rất cái về kỹ thuật mới sửa được lỗi này sẽ nhìn thấy vấn đề nhanh chóng, còn những người mà không có chuyên môn thì không nên động vào lỗi H14 điều hoà Panasonic.

– Nếu bạn có ít kiến thức về sửa chữa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra theo các bước sau đây:

+ Kiểm tra jack cắm của cảm biến có bị tuột khỏi bo mạch và trên dàn lạnh không? Nếu bị hãy nối chúng lại ngay nhé là cách khắc phục lỗi H14 điều hoà Panasonic nhanh nhất.

+ Kiểm tra cảm biến có bị đứt không? Trong quá trình sửa chữa chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp cảm biến bị chuột cắn đứt và đội kỹ thuật sẽ sửa lại lỗi này nhanh chóng.

 

+ Dùng đồng hồ đo trị số của cảm biến xem có điện trở không? Nếu cảm biến chết các bạn chỉ cần thay thế cảm biến chính hãng theo đúng trị số và hãy gọi về hãng để lấy cảm biến với đúng chỉ số nhé.

+ Đây là lỗi H14 điều hoà Panasonic mà các bạn nên cần biết trước khi sử dụng điều hoà Panasonic để khi gọi người sửa chữa sẽ không bị lừa. Ngoài ra, các bạn phải tìm hiểu các lỗi khác nữa thường xuyên xảy ra trên điều hoà nhiệt độ Panasonic để các bạn cập nhật chính xác mọi thông tin.

Như vậy qua thông tin trên nói về lỗi H14 điều hoà Panasonic, sẽ giúp ích cho các bạn khi gặp lỗi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.