Nguyên do vì sao bình nóng lạnh ngang đang trở thành xu hướng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu bình tắm nóng lạnh,nhưng khi hỏi để được tư vấn mua thì được nhân viên tư vấn khuyên bạn nên chọn lựa kiểu dáng ngang cho thiết bị này. Dường như bình nóng lạnh ngang đang trở thành xu hướng và dần được thay thế so với những kiểu dáng vuông truyền thống thông thường. Thực tế, mẫu bình này đang chiếm ưu thế trên thị trường về thiết kế và nhiều tính năng tiện ích mang lại.

Những nhà tắm hạn chế về chiều cao

Hiện nay nhà tắm của chung cư và nhà ống rất hạn chế về chiều cao tầng và trần nên  phòng tắm thường có không gian hẹp lại và chiều cao giảm đi. Kiểu kiến trúc trần đang được nhiều hộ gia đình sử dụng đem lại sự ấm cúng và đẹp mắt vì vậy đã khiến chiều cao của phòng tắm bị hạn chế. Với không gian như vậy nếu bạn chọn bình nước nóng vuông truyền thống sẽ khiến cho phòng tắm của gia đình bạn trở nên trật trột hơn, thiếu tính mĩ quan.Vì vậy bình nóng lạnh kiểu dáng ngang là giải pháp hoàn hảo được đề xuất cho những phòng tắm hạn chế về chiều cao, sử dụng trần giả hoặc có hộp kỹ thuật.

Bình nóng lạnh dáng ngang đều là những dòng sản phẩm mới

Bình nóng lạnh dáng ngang được các nhà sản xuất quan tâm nhiều hơn, một ưu điểm cần nói đến là các mẫu bình ngang đều là những dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trột. Còn những mẫu dáng vuông truyền thống đã cũ không có nhiều tính năng nổi bật. Thời gian bảo hành của bình này lâu hơn so với dáng vuông truyền thống.

Trên đây là những phân tích, chia sẻ của bài viết về xu hướng sử dụng bình nóng lạnh ngang. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

dienlanhdaian.vn

Hotline :082.682.69.69