Nanoe-G là công nghệ gì trong điều hòa không khí?

Điều hòa Panasonic là hãng sản xuất điều hòa số một tại Việt Nam,với sự tin tưởng của đa số người tiêu dùng việt lựa chọn.

Với nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến,và một trong số đó là công nghệ Nanoe-Gdienlanhdaian.vn muốn giới thiệu với bạn đọc tham khảo.

Nanoe-G là gì?

Là một công nghệ lọc khí tiên tiến của máy lạnh Panasonic, Nanoe-G sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/giây) xung quanh máy lạnh, tạo thành lớp rào chắn ngăn chặn bụi bẩn.

Nanoe-G là bộ lọc không khí độc quyền của Panasonic giúp lọc sạch không khí giúp lọc sạch không khí  đem lại uồng không khí mát mẻ và sạch cho gia đình bạn.

Cơ chế lọc sạch không khí của Nanoe-G

Điều hòa Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ Nanoe-G. Công nghệ Nanoe-G tạo ra hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích nano. Các phân tử nano này sẽ bay lơ lửng trong không khí và thực hiện lọc sách không khí thông qua 3 bước.

Bước 1: Các hạt Nanoe-G loại bỏ bụi bẩn trong không khí

Bước 2: Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

Bước 3: Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Điều hòa Panasonic sẽ giải phóng vào không khí hơn 3 ngày ty nano siêu nhỏ. Các hạt này sẽ tìm đến nhưng phân tử lạ vây bắt và phá hủy chúng. Đối với các phân tử bụi to hơn hoặc nhưng vi khuẩn nhưng hạt Nanoe-G sẽ đưa chúng đến và giữ lại tại màng lọc.

Ưu điểm của công nghệ Nanoe-G

Công nghệ Nanoe-G giúp làm sạch kh không khi mà không gây tác hại nào cho người sử dung

+ Kháng khuẩn: Công nghệ Nanoe-G có thể tiêu diệt đến 99% vi khuẩn tồn tại trong phòng

Khử mùi: Nanoe-G loại bỏ những mùi khó chịu trong phòng cho bạn một bầu không khí trong lành

+ Công nghệ Nanoe-G giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí.

Nhờ công nghệ Naonoe-G mà căn phòng nhà bạn trở nên trong lành và sạch sẽ bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình mình

dienlanhdaian.vn

Hotline: 082.682.69.69

Trả lời