Một số công nghệ hiện đại trên điều hòa Daikin

1.Hiệu ứng Coanda

Không chỉ làm tăng khả năng tuần hoàn gió, hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin còn giúp làm lạnh nhanh chóng và đồng đều. Nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà để tránh các vật cản như người, đồ đạc, hiệu ứng Coanda sẽ đưa gió đi xa hơn, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

dienlanhdaian.vn

->>>Bạn tham khảo thêm bài viết : Công nghệ COANDA là gì?

2.Công nghệ mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh hay còn được gọi là công nghệ Intelligent Eye tạo sự tiện ích và giúp người dùng tiết kiệm điện năng đáng kể. Công nghệ hoạt động dựa vào tia hồng ngoại làm cảm biến dò tìm sự chuyển động trong phòng. Chẳng hạn, khi số người trong phòng tăng lên, mắt thần thông minh sẽ nhận biết và điều hòa tự động giảm nhiệt độ xuống để đảm bảo sự mát mẻ trong phòng. Khi số lượng người trong phòng ít hoặc không có người, mắt thần thông minh cũng sẽ nhận biết và tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C để tiết kiệm điện.

dienlanhdaian.vn

->>>Bạn tham khảo thêm bài viết : Công nghệ cảm biến mắt thần trên điều hòa daikin

3.Công nghệ Inverter

Với công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin sẽ ngăn cản sự hao phí điện năng đến mức tối đa nhờ khả năng tùy chỉnh công suất hoạt động của máy nén. Bên cạnh đó, Inverter còn giúp điều hòa Daikin giữ ổn định nhiệt độ phòng và tăng khả năng làm lạnh mạnh mẽ.

máy điều hòa daikin inverter

->>>Bạn tham khảo thêm bài viết  : Công nghệ inverter trên điều hòa không khí

4.Công nghệ Econo tiết kiệm điện

Công nghệ Econo tiết kiệm điện nằm trong số những công nghệ hiện đại trên điều hòa Daikin được người dùng đặc biệt quan tâm, vì nó ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ điện năng của máy và sự an toàn của người dùng. Công nghệ Econo giúp hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ khi mới bật máy lên, phòng đông người hoặc những lúc phòng bị ánh nắng tiếp xúc nhiều. Ngoài ra, công nghệ Econo còn có khả năng ngăn ngừa CB quá tải, tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

5.Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Đây là vật liệu có thể hấp thu các phân tử bụi cực nhỏ, tiêu diệt sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, khử mùi hôi khó chịu. Đặc biệt, khi phin lọc Apatit Titan được ánh sáng mặt trời tiếp xúc, phin sẽ phát huy hiệu quả tối ưu, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc bám trên điều hòa, mang đến cho người dùng không gian trong lành nhất.

 

6.Phin lọc kháng thể sinh học, tính năng tạo ion và bộ lọc bụi 2.5M

Phin lọc kháng thể sinh học hiện đại góp phần làm cho các vi khuẩn có trong không khí bị tiêu diệt bởi các kháng thể sinh học. Tính năng tạo ion có khả năng lọc sạch không khí và các hạt bụi bám trên bề mặt đồ vật trong phòng bạn. Ngoài ra, bộ lọc bụi 2.5M giúp giữ lại các tác nhân gây hại có kích thước siêu nhỏ khoảng 2.5 micromet trên tấm lọc như mạt bụi, phấn hoa, vi khuẩn… Bộ ba công nghệ này đều có tác dụng mang đến không gian trong lành nhất cho người dùng.

Mặc dù những công nghệ hiện đại trên điều hòa Daikin đã chinh phục được sự hài lòng của khách hàng nhưng nhà sản xuất vẫn không ngừng cải tiến công nghệ trên sản phẩm của mình mỗi ngày.

7.Hoạt động chống ẩm mốc (Mold mode)

Máy lạnh hoạt động lâu ngày thì dàn lạnh dễ bị ẩm mốc, gây ra mùi hôi khó chịu và gây ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ. Máy lạnh Daikin trang bị chức năng chống ẩm mốc, cánh quạt sẽ tiếp tục hoạt động thêm 1 giờ sau khi tắt máy, giúp loại bỏ hơi ẩm trong máy, mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành.

8.Tự ngắt điện khi không ổn định

Máy lạnh Daikin sẽ tự động ngắt điện nếu dòng điện máy nhận không ổn định hoặc chập chờn. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ các bo mạch trong máy trong trường hợp nguồn điện gặp sự cố, không đáp ứng đủ tiêu chuẩn điện áp hay sự ổn định cần thiết cho máy lạnh hoạt động.

Qua những thông tin mà dienlanhdaian.vn cung cấp trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về các công nghệ tiên tiến trên điều hòa daikin.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE : 082.682.69.69

Trả lời