Máy lạnh Mitsubishi Electric thương hiệu nước nào?có tốt không?

1.Thương hiệu Mitsubishi Electric.

Mitsubishi Electric được thành lập vào năm 1870, tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản – Mitsubishi, ngày càng phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực – hàng tiêu dùng thiết bị điện tử, kỹ thuật công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải, thiết bị xây dựng,…

Năm 2011, Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam được thành lập. Đây là bước ngoặc đánh dấu sự gắn bó lâu dài với người tiêu dùng việt nam

Một số sản phẩm nổi tiếng của Mitsubishi Electric đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam như: tủ lạnh, máy lạnh, quạt điện… các sản phẩm đều nhận được sự tin dùng tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo không làm người Việt thất vọng.

2.Máy lạnh của Mitsubishi Electric có tốt không?

Kể từ khi vào thị trường việt nam Mitsubishi Electric được người dân dễ dàng tiếp cận với máy lạnh Mitsubishi Electric – với giá tốt và sản phẩm ngày càng phù hợp hơn trong điều kiện sử dụng tại Việt Nam như:

Điều hòa máy lạnh Mitsubishi Electric được biết đến với dòng điều hòa có độ bền cao,chạy ổn định và ít lỗi vặt,bên canh đó sở hữu nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến và hiện đại như:Công nghệ inverter,Công nghệ PAM và Econo Cool tiết kiệm năng lượng,Mắt thần cảm biến I see,Khử mùi, kháng khuẩn cực kì cao cấp với 3 lớp màng lọc…

Tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của máy lạnh Mitsubishi Electric

Công nghệ tiết kiệm điện năng.

Khi nói đến điều hòa Mitsubishi Electric không thể không nói đến 2 công nghệ tiết kiệm năng lượng nổi bật nhất được tích hợp trong các sản phẩm điều hòa đó là: Công nghệ PAM Control – Điều biến biên độ xung và Công nghệ Econo Cool – Tiết kiệm thông minh. PAM là công nghệ điều khiển làm cho sóng của dòng điện tương ứng với sóng của điện thế nguồn. Với PAM, 98% nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả, điện năng được sử dụng hiệu quả và ít thất thoát.

Mắt thần cảm biến I see

Với dòng Mitsubishi Electric siêu sang trọng, máy lạnh còn được tích thêm công nghệ mắt thần thông minh cảm biến I see. Dù bạn có ngồi ở vị trí nào trong căn phòng thì cũng đều cảm thấy mát lạnh ngay tại vị trí ấy.

Khử mùi, kháng khuẩn cực kì cao cấp

Nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng trong môi trường ẩm của phòng lạnh, máy lạnh Mitsubishi Electric được kết hợp với 3 màng lọc khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả:

  • Màng lọc Enzyme chống dị ứng, kết hợp với Enzyme xanh nhân tạo để tăng cường loại bỏ các tác nhân gây dị ứng.
  • Màng lọc Nano Platinum được phủ bởi các hạt Platinum Ceramic mang lại hiệu quả khửi mùi và kháng khuẩn cao.
  • Màng lọc Plasma tạo ra lớp màng từ trường và phòng các tia tĩnh điện vào toàn bộ vùng không khí đang được hút vào để máy lạnh có thể tiến hành diệt vi khuẩn.

dieu-hoa-mitsubishi

3.Có nên mua máy lạnh Mitsubishi Electric hay không?

Dường như máy lạnh Mitsubishi Electric sở hữu cho mình khá nhiều điểm nổi bật để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng như thiết bị có độ bền cao, máy chạy êm ái

Như vậy, với những tính năng vô cùng đặc biệt kể trên, bạn hoàn toàn nên sở hữu cho gia đình mình một chiếc điều hòa  Mitsubishi Electric ngay hôm nay.

dienlanhdaian.vn

Hotline :082.682.69.69