Lý do biệt thự chuộng dòng điều hòa Multi Split

Lý do điều hòa trung tâm Multi Split thích hợp với biệt thự

Một dàn nóng vận hành 5 – 9 dàn lạnh, LG Multi Split là điều hòa không khí cho các căn biệt thự sang trọng nhiều phòng.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của không gian mởVới kiến trúc hiện đại, yếu tố thẩm mỹ được đề cao, vì thế khi xây dựng biệt thự, bên cạnh sự tiện nghi, thoải mái, gia chủ quan tâm đến từng chi tiết trong không gian kiến trúc. Trong đó, hệ thống điều hòa không khí đóng vài trò quan trọng trong tổng thể của không gian sống.Nếu như điều hòa cục bộ, mỗi dàn lạnh trong nhà thường chỉ kết nối với một dàn nóng ngoài trời, tốn một khoảng diện tích để lắp đặt thì hệ thống điều hòa LG Multi Split có thể kết nối 5 – 9 dàn lạnh chỉ với một dàn nóng tùy thuộc vào công suất đơn vị. Hệ thống có thể dễ dàng mở rộng bằng cách lắp đặt thêm các dàn lạnh khi cần thiết mà không cần bổ sung thêm dàn nóng ngoài trời.Với một dàn nóng duy nhất, không gian bên ngoài của căn biệt thự đảm bảo nét sang trọng, xóa bỏ hoàn toàn cảnh lộn xộn khi phải lắp đặt nhiều với hệ thống đường ống rườm rà.

Đáp ứng nhu cầu làm lạnh đa dạng của nhiều phòng

Không chỉ tiết kiệm diện tích tối đa, hệ thống điều hòa Multi Split mang lại sự lựa chọn đa dạng từ các mẫu dàn lạnh, phù hợp với kiến trúc của nhiều không gian.

Với những căn phòng đơn giản, tường phẳng, gia chủ có thể chọn máy lạnh gắn tường để tiết kiệm chi phí. Nếu không gian rộng, tường có nhiều họa tiết hoặc lắp đặt nhiều vật dụng như giá, kệ… gia chủ chọn máy lạnh âm trần để tăng khả năng khuếch tán hơi lạnh cho căn phòng. Với trần nhiều họa tiết trang trí, điều hòa âm trần nối ống gió là sự lựa chọn tinh tế.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống điều hòa Multi Split là tính ổn định và bền bỉ. Động cơ máy nén thông minh Inverter hiệu năng cao mang lại hiệu quả chi phí tốt hơn, độ bền cao giúp giảm thiểu đáng kể chi phí bảo dưỡng. Hiệu suất dàn trao đổi nhiệt tăng cường giúp cải thiện chỉ số COP tối đa 6%, điều khiển tải thông minh giúp tiết kiệm điện năng ở điều kiện nhiệt độ thấp hơn.

Điều hòa Multi Split còn mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng thông qua các phần mềm quản lý đơn giản, trực quan. Ứng dụng phát triển cả trên phiên bản điện thoại di động, giúp gia chủ dễ dàng vận hành, quản lý hệ thống điều hòa không khí ở nhà.

Đặc biệt, điều hòa Multi Split còn có khả năng tương thích với ứng dụng LG SmartThinQ nhằm tạo ra một môi trường thuận tiện hơn cho phép điều khiển mọi thiết bị trong nhà từ bất kỳ đâu.

Lựa chọn linh hoạt và dễ vận hành

Được thiết kế cho nhiều loại không gian khác nhau, do đó hệ thống Multi Split đi kèm với nhiều loại dàn lạnh với kiểu dáng khác nhau để khách hàng dễ dàng lắp đặt và trang trí. Đặc biệt, với các khách sạn hoặc resort cao cấp thì có thể sử dụng các loại dàn lạnh âm trần để đảm bảo tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho phòng ở.

Việc thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống Multi Split cũng rất đơn giản, nhờ vào mạng lưỡiphân phối rộng rãi và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của LG. Hơn nữa, hệ thống Multi Split có thể hoạt động dựa trên ứng dụng LG Monitoring View, cho phép khách sạn có thể theo dõi và quản lý toàn bộ hệ thống trên giao diện trực quan bằng máy tính hoặc điện thoại.

HOTLINE : 082.682.69.69

Trả lời