Khám phá tính năng hiện đại có trên tủ lạnh LG GR-X247JS InstaView

Tủ lạnh Door-in-door của LG đã dần chiếm được sự yêu thích của người dùng. Với chiếc tủ lạnh này khi lấy các thực phẩm hay nước uống này, người dùng không cần cần mở cả cánh cửa chính, do đó giúp giảm lượng khí lạnh thất thoát lên tới 41 – 46,5%, giúp tiện kiệm điện tối ưu so với các tủ lạnh thông thường Bên cạnh đó chiếc tủ lạnh này còn sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại, vậy bạn hãy cùng ĐIỆN LẠNH ĐẠI AN khám phá nhé!

Công nghệ máy nén Linear Inverter tuyến tính giúp tiết kiệm điện tối ưu

Với những tủ lạnh có dung tích lớn thì việc tiêu thụ điện năng nhiều hơn là điều hiển nhiên. Tuy vậy tủ lạnh LG GR-X247JS lại có khả năng tiết kiệm điện vượt trội lên tới 32% nhờ được trang bị công nghệ Inverter. Công nghệ này sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình, đồng thời vận hành êm ái, bền bỉ hơn so với tủ lạnh thông thường. Máy nén tuyến tính này còn có chứng nhận độ bền lên đến 20 năm và điều khiển nhiệt độ tối ưu để giữ cho thực phẩm được tươi ngon lâu hơn.

Tủ lạnh LG GR-X247JS InstaView trang bị bộ lọc Hygiene Fresh+ kháng khuẩn

Ngoài khả năng dự trữ và bảo quản thực phẩm, khi lựa chọn người tiêu dùng thường rất chú trọng đến tính năng khử mùi và kháng khẩu. Chiếc tủ lạnh này được trang bị bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ với 5 lớp lọc có khả năng tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Thêm vào đó bộ lọc này còn giúp lọc sạch đi mùi hôi của thực phẩm, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho tủ.

Hệ thống làm đá tự động và lấy đá bên ngoài giúp tiết kiệm không gian, tránh thất thoát nhiệt

Nếu như tủ lạnh thông thường bạn sẽ phải làm đá vào các khay sẽ khiến tốn không gian tủ thì sản phẩm này được trang bị hệ thống làm đá tự động trên cánh tủ, tiết kiệm không gian hơn, cho bạn nhiều không gian để bảo quản thực phẩm hơn. Bên cạnh đó chức năng lấy đá bên ngoài của tủ sẽ giúp người dùng có thể lấy đá mà không cần mở tủ, tránh thất thoát nhiệt và đem lại sự tiện lợi cho bạn và gia đình.

Dễ dàng kiểm soát tủ lạnh từ xa

Với LG Smart ThinQ TM, chỉ cần một chiếc SmartPhone, bạn đã có thể kiểm soát được nhiệt độ tủ lạnh hoặc kích hoạt làm lạnh nhanh, đồng thời có thể chẩn đoán được tình trạng của tủ lạnh ngay cả khi bạn vắng nhà vô cùng tiện lợi.

Nhìn chung tủ lạnh LG Inverter InstaView Door-in-Door 601 lít GR-X247JS với thiết kế vô cùng đẳng cấp với cửa phụ độc đáo, các công nghệ hiện đại tiên tiến được hãng trang bị giúp bảo quản thực phẩm ngon và lâu dài mà không tốn nhiều điện. Chắc chắn chiếc tủ lạnh này sẽ làm hài lòng những vị gia chủ kho tính nhất.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE 082 682 6969