Khám phá chiếc điều hòa Daikin 2 chiều 12.000BTU FTHF35RAVMV inverter

Điều hòa daikin 2 chiều công suất 12000BTU FTHF35RAVMV Inverter sẽ chinh phục mọi khách hàng vì vừa có thể làm mát – vừa có thể sưởi ấm và được trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại tiên tiến như : Thiết kế Coanda , Inverter , Hybrid Cooling , Mắt thần thông minh , Tiết kiệm điện , Lọc không khí , Chế độ Quiet , Chế độ ngủ đêm,gas r32…Vậy sau đay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản chiếc điều hòa daikin 2 chiều này nhé!

1.Công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng:

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, điều hòa inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

2.Mắt thần thông minh sẽ chinh phục khách hàng

được trang bị trên điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTHF35RAVMV Mắt thần thông minh ngăn hao phí điện năng bằng việc phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không có chuyển động nào trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ cài đặt 2°C và giảm 2°C nếu phát hiện có người quay lại

dienlanhdaian.vn

3.Luồng gió Coanda

Hiệu ứng luồng gió thoải mái Coanda đưa luồng gió hướng lên cao, luồng gió được làm lạnh ở phía gần trần, và sau đó phủ xuống bên dưới, giảm gió lạnh thổi trực tiếp vào người tạo ra môi trường mát mẻ, dễ chịu. Luồng gió có thể thổi xa lên tới 9m.

4.Tích hợp phin lọc Enzyme Blue bảo vệ sức khỏe người dùng

Điều hòa 2 chiều Daikin FTHF35RAVMV được tích hợp phin lọc Enzyme Blue : Có khả năng loại bỏ hơn 90% các mùi hôi trong vòng 1 giờ, đặc biệt là 4 tác nhân gây mùi khó chịu trong nhà.  Hạn chế các nguyên nhân của 25 loại dị ứng như dị ứng phấn hoa, dị ứng mạt bụi, dị ứng lông thú cưng và dị ứng nấm mốc…Có khả năng giảm 99,9% một số loại vi khuẩn (Staphylococcus aureus, Escherichia coli (E.coli), Klebsiella pneumonia…). Giảm khả năng lây nhiễm vi rút xuống dưới 1: 1000. Phin lọc này là model thay thế cho tất cả các phin lọc khử mùi Apatit Titan hiện tạ

5.Bật tắt máy tự động,chế độ ngủ đêm.

Với chức năng bật tắt máy tự động, bạn có thể cài đặt thời gian chạy hoặc dừng máy lạnh bất cứ khi nào trong khoảng thời gian là 24 giờ. Bạn sẽ quên đi nỗi lo thức giấc nửa đêm vì lạnh, giấc ngủ của bạn ngon hơn và sâu hơn.

6.Điều hòa Daikin FTHF35RAVMV Chế Độ Thổi Gió Comfort Air

Điều hòa Inverter Daikin FTHF35RAVMV công suất 12000BTU có chế độ thổi gió dễ chịu đem lại sự thoải mái và thư giãn tuyệt vời cho người sử dụng.

7.Môi chất lạnh thế hệ mới R-32:

Điều hòa sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới R-32 giúp làm lạnh sâu và nhanh hơn đồng thời đây là loại gas không gây hại cho tầng ozon, giảm thiểu mức độ tác động đến tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay.

8.Chế độ bảo hành chính hãng 

Điều hòa Daikin FTHF35RAVMV được bảo hành chính hãng : bảo hành chính hãng sản phẩm 01 năm , máy nén 05 năm.

Kết luận: Đây là một sản phẩm rất tốt,hội tụ đầy đủ các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.Mong ràng qua bài viết trên giúp bạn lựa chọ được sản phẩm tốt.

dienlanhdaian.vn

Hotline : 082 682 69 69