Khám phá chiếc điều hòa Daikin 1 chiều 18.000BTU inverter FTKC50UVMV

Điều hòa máy lạnh Daikin FTKC50UVMV 1 chiều 18.000BTU , công nghệ inverter tiết kiệm điện, thiết kế COANDA, cảm biến mắt thần thông minh sản phẩm dòng cao cấp mới nhất của hãng điều hòa Daikin ra mắt năm 2020.

1. Về thiết kế – Daikin 1 chiều 18000BTU FTKC50UVMV

Máy điều hòa Daikin 1 chiều 18.000BTU FTKC50UVMV sẽ là lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của Bạn. Thiết kế với đường nét hiện đại, cùng màu trắng tinh tế mang lại sự sang trọng, và phù hợp với mọi không gian nội thất.

Với công suất 18000btu, Daikin FTKA50UAVMV lựa chọn tối ưu lắp đặt điều hòa cho căn phòng nhỏ hơn 30m2: Phòng ngủ, Phòng ăn, Phòng đọc sách,…

2.Những tính năng và công nghệ nổi bật của điều hòa daikin  FTKC50UVMV

2.1 Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái, bền bỉ

Được trang bị công nghệ Inverter trong vận hành, điều hòa FTKC50UVMV không chỉ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện hàng tháng mà nó còn đảm bảo khả năng hoạt động êm ái, bền bỉ, không gây tiếng động ồn ào, khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sự tập trung của bạn.

daikin-inverter-tiet-kiem-dien-

2.2 Cảm biến hồng ngoại mắt thần thông minh.

Máy điều hòa Daikin inverter 18000BTU FTKC50UVMV được trang bị công nghệ cảm biến mắt thần thông minh ngăn hao phí năng lượng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, mắt thần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C. Một khi mắt thần được bật, nó sẽ vận hành tự động mà không cần phải cài đặt thêm.

2.3 Bảo vệ sức khỏe người dùng.

Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới WHO năm 2016: Mỗi năm có 2 triệu trẻ em trên thế giới chết vì bệnh đường hô hấp và 60% trong số đó là do ô nhiễm không khí.

Thấu hiểu rõ điều này, máy điều hòa Daikin 1 chiều 18.000BTU FTKC50UVMV được trang bị phin lọc Apatit Titan có tác dụng hấp thụ các chất gây dị ứng và khử mùi hôi giúp mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe gia đình Bạn.

2.4 Sử dụng gas R32 bảo vệ sức khỏe và môi trường sống xanh.

Điều hòa Daikin inverter FTKC50UVMV sử dụng môi chất làm lạnh R32 không phá hủy tầng Ô – zôn (ODP) và chỉ số làm nóng lên toàn cầu (GWP) chỉ bằng 1/3 so với chất làm lạnh R410A và R22.

3. Vận hành bền bỉ với thời gian

Máy điều hòa Daikin FTKC50UVMV dàn nóng RKC50UVMV cánh tản nhiệt được xử lý chống ăn mòn đặc biệt. Bề mặt được phủ một lớp nhựa acrylic mỏng để tăng khả năng chống mưa axit và sự an mòn của muối. Giúp gia tăng tuổi thọ, độ bền cao với thời gian.

Vì thế sản phẩm điều hòa Daikin inverter FTKC50UVMV được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, cùng với đội ngũ lao động kỹ thuật tay nghề cao. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn Toàn Cầu.

daikin dàn đồng

Kết luận:Máy điều hòa Daikin FTKC50UVMV là dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ công nghệ và tính năng hiện đại, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, cùng với đội ngũ lao động kỹ thuật tay nghề cao. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn Toàn Cầu.