Hướng dẫn chọn mua bình tắm nóng lạnh tốt nhất cho gia đình bạn

Bình nóng lạnh được xem là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, đặc biệt vào mùa đông. Không chỉ chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình, mà còn là sự lựa chọn bình nóng lạnh  đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Vì vậy chọn các yếu tố như đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng và độ bền của sản phẩm được xem là 3 yếu tố tiên quyết trước khi chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào. Không loại trừ bình nóng lạnh.

Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh tốt nhất.

1.Đảm bảo an toàn thiết bị

Yếu tố tiên quyết khi chọn mua một chiếc bình nóng lạnh chính là thương hiệu của sản phẩm. Bạn không nên mua bình nóng lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thay vào đó, bạn nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì thiết bị trong quá trình sử dụng.

Thông thường, các bình nóng lạnh an toàn vì có rơle tự ngắt. Tuy nhiên, nếu dây may so đặt trong bình bị bong tróc lớp cách điện hoặc thân bình rò điện, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế mà việc lắp dây mát (tiếp đất) được xem là bước cần thiết nếu chọn lựa các loại bình nóng lạnh truyền thống.

2. Tiết kiệm điện năng

Một vấn đề thường xuyên gặp phải khi cân nhắc mua máy nước nóng lạnh chính là lượng điện tiêu thụ. Không chỉ giúp giải quyết bài toán kinh tế cho mỗi gia đình, sử dụng máy nước nóng tiết kiệm điện giúp bảo vệ môi trường, kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Đối với các bình nước nóng trước đây, để tiết kiệm điện, người dùng cần bật máy từ 10 đến 15 phút để nước đủ nóng, ngắt điện rồi mới sử dụng. Tuy cách nào đảm bảo tối đa an toàn và giảm lượng điện tiêu hao, nhưng lại thường xuyên gây thiếu nước cho người sau hoặc nước không đủ ấm.

3. Độ bền sử dụng

Nếu nhu cầu sử dụng máy nước nóng cao hoặc lắp đặt bình nóng lạnh trong khách sạn, nhà nghỉ…việc xem xét độ bền của sản phẩm là cực kỳ cần thiết. Bình chứa nước không chỉ cần được sản xuất từ vật liệu chuyên dụng, cách điện, đủ dày và chống tình trạng rò rỉ nước sau một thời gian sử dụng. Để giải quyết các vấn đề này, người dùng có thể tìm đến các dòng bình nóng lạnh có tráng men để tăng độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

dienlanhdaian.vn

HotLine :082.682.69.69

Trả lời