Hãng điều hòa có công nghệ tinh lọc không khí và ức chế sự phát sinh vi khuẩn, virus tốt nhất hiện nay

1.Điều hòa Panasonic

Nếu nói về một dòng điều hòa có chức năng tinh lọc không khí và ức chế sự phát sinh vi khuẩn, virus tốt nhất hiện nay đó là điều hòa Panasonic.

Với công nghệ Nanoe-G và Nanoe-X có khả năng loại bỏ bụi bẩn, bụi mịn, diệt khuẩn cũng như khử những mùi khó chịu nhất, hệ thống lọc không khí này còn có thể hoạt động độc lập với chức năng làm lạnh, biến điều hòa Panasonic trở thành máy lọc không khí khi cần thiết.

 

Trong đó, Nanoe-G giải phóng các ion âm xung quanh điều hòa. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa tại màng lọc, giúp không khí sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho gia đình bạn.

Công nghệ NanoeX là công nghệ khử mùi, diệt khuẩn mới của điều hòa Panasonic được hoạt động nhờ các hạt phân tử nước có kích thước siêu nhỏ, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân vi khuẩn mang đến cho người dùng một bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe từng thành viên.

Ngoài ra công nghệ Nanoe™️X trên máy lạnh Panasonic đã được chứng nhận có thể ức chế 91.4% khả năng hoạt động của virus SARS-CoV-2 gây ra đại dịch Corona trong không gian kín 6,7 m3 trong vòng 8 giờ bật máy lạnh.

->>>Bạn tham khảo thêm bài viết :Công nghệ Nanoe X,nanoe G trên điều hòa Panasonic

2. Điều hòa Đaikin

Điều hòa Đaikin cũng là một dòng máy cao cấp sở hữu những công nghệ khử mùi kháng khuẩn tốt.

Công nghệ nổi bật nhất của hãng là phin lọc quang Apatit titan có khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Cụ thể, với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, virut và các nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang apatit titan được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn có tuổi thọ ấn tượng lên đến 3 năm không cần thay thế. Tuy nhiên, bạn cần làm vệ sinh cho phin lọc định kỳ 6 tháng một lần.

Bên cạnh đó là bộ lọc bụi 2.5M khá phù hợp với những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, dị ứng hoặc mắc một số bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra điều hòa Đaikin cũng có những loại lưới lọc với mật độ khác nhau giúp lọc tối đa bụi bẩn trong không khí tốt nhất.

->>>Bạn tham khảo bài viết:Tìm hiểu phin lọc Apatit Titan trong máy điều hòa Daikin