Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Đại An  được thành lập bởi những kỹ sư chuyên ngành HVAC giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong nghành điều hòa không khí và hệ thống thông gió.

Chúng tôi Điện Lạnh Đại An tự hào là đơn vị cung cấp tổng thể sản phẩm cùng giải pháp về hệ thống thông gió và điều hòa không khí hàng dầu  tại Việt Nam. Thực hiện tôn chỉ Cam Kết – Tôn Trọng – Đổi Mới, Đại An đã, đang và sẽ từng bước khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cam kết trở thành sự lựa chọn tin cậy của đối tác khách hàng.

Các ngành nghề kinh doanh chính của Điện Lạnh Đại An: Tư vấn thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cơ điện; Cung cấp điều hòa không khí dân dụng và dự án; Thi công lắp đặt hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cơ điện; Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì.Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió, : Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Trane, Toshiba, LG, Samsung, York, Kruger, Fantech,…nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY:

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”,Chúng tôi đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Điện Lạnh Đại An lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Điện máy, IT, Các sản phẩm công nghệ, nội thất …phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực Điện máy, sản phẩm công nghệ như: DAIKIN, SAMSUNG, PANASONIC, LG,…

NHỮNG MỤC TIÊU :

Không ngừng vươn xa, Điện Lạnh Đại An sẽ mở rộng Hệ thống  – nội thất tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Điện Lạnh Đại An

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội,  không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Bán hàng trả góp lãi suất 0%… Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịc vụ, Điện Lạnh Đại An cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình Điện máy thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của , đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

CAM KẾT:

Công ty luôn luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện máy – Nội thất tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt ,Điện Máy,Điện Lạnh Đại An với các Siêu thị điện máy khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của  những năm sắp tới.

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Đại An

Địa Chỉ : NS-9/91 Ngõ 86 Đường Đại Tư,Kim Chung,Hoài Đức,Hà Nội

GPKD:0109397226 – Ngày cấp 02/11/2020 – Nơi Cấp: Sở KH&ĐT TP HN

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 10 Tòa nhà CT2A,Số 1 Lưu Hữu Phước, Mỹ đình ,Từ Liêm, Hà Nội

Hotline 24/7:         082.682.69.69

Email: dienlanhdaian.vn@gmail.com

Wedsite: dienlanhdaian.vn

Thời gian làm việc:  Thứ 2  – Sáng thứ 7:   Sáng 8h00 – 12h00,Chiều 1h30  – 17h30