Giải Pháp Lựa Chọn Điều Hòa Daikin Phù Hợp Để Lắp Cho Phòng Khách

Việc chọn lựa điều hòa cho phòng khách là một công việc cực kì quan trọng. Bởi đó chẳng những thuần tuý là lắp điều hòa làm mát mà nó còn tôn lên nét đẹp của không gian trong nhà cùng sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Vậy lắp loại điều hòa Daikin loại nào cho phòng khách là phù hợp? bạn hãy cùng dienlanhdaian.vn phân tích về các loại điều hòa phổ biến cho phòng khách để có câu trả lời nhé.

1. Điều hòa Daikin treo tường

Đây là loại điều hòa daikin 2 cục rời có giá thành thấp hơn nhiều loại khác. Cùng với đó thì về mặt thẩm mỹ, điều hòa treo tường lại không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Chúng thường chiếm một khoảng không gian khá lớn phía trên tường, khiến cho việc phối cảnh trong phòng khách trở nên khó khăn hơn. Bởi thế mà nhiều gia chủ sẽ không lựa chọn điều hòa treo tường cho phòng khách.

– Ưu điểm: Dễ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Khả năng làm lạnh của máy có hiệu suất cao. Các tính năng thông mình đều được hãng Daikin tích hợp cho loại điều hòa này.

– Nhược điểm: Vì là dòng máy nổi lên chọn được vị trí lắp đặt đẹp là điều không dễ. Tính thẩm mỹ không cao. Lắp đặt bị hạn chế về chiều dài đường ống.

2.Điều hòa Daikin âm trần cassette

Loại điều hòa này cũng có thiết kế đơn giản. được lắp âm trên trần, chỉ hở ra mặt lạ.

– Ưu điểm: Khả năng làm lạnh/ sưởi ấm cực cao. Dễ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Nhiều công suất để lựa chọn.

– Nhược điểm: Có thiết kế mặt lạ hình vuông, có kích thướng nên thiếu tính thẩm mỹ.

– Có lên chọn loại điều hòa này cho phòng khách? Cũng như loại treo tường, loại casstte này phù hợp với người dùng thích sự đơn giản, và hướng tới hiệu quả sử dụng cao. Nhìn chùng loại điều hòa này sẽ phù hợp hơn khi lắp ở văn phòng làm việc, nơi tập chung đông người.

dieu-hoa-cho-phong-khach-2

3. Điều hòa Daikin giấu trần nối ống gió

Loại điều hòa này có thiết kế khá phức tạp. Dàn lạnh được lắp âm toàn bộ trên trần, sau đó sẽ nối ống gió ra các họng miệng gió.

– Ưu điểm: Phù hợp với mọi không gian phòng khách, tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với đa số thiết kế phòng khách hiện đại ngày nay.

– Nhược điểm: Hiệu quả làm lạnh/ sười ấm không thật sự ấn tượng nếu so sánh cùng công suất với các loại trên. Để khắc phục các đơn vị thiết kế thường tăng thêm khoảng 5000btu so với các loại trên. Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa phức tạp.

Trên đây là các sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ để có một không gian Phòng khách sang trọng để tiếp khách và sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE :082.682.69.69