Giải Pháp Lắp Đặt Điều Hòa Cho Chung Cư Có Ban Công Nhỏ Hẹp

Với nhu cầu cuộc sống của con người hiện nay, điều hòa là thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong những chung cư ,vào những ngày hè oi bức như thời tiết ở miền bắc thì việc dùng điều hòa càng nhiều.Nhưng ở những căn chung cư có ban công nhỏ thì nên lắp đặt điều hòa như thế nào để tiết kiệm được không gian ban công.Vì vậy dienlanhdaia.vn đưa ra các giải pháp để bạn có thêm lựa chọn tốt nhất.

Giải pháp lắp đặt điều hòa tối ưu diện tích cho các tòa nhà chung cư

Đối với các căn hộ chung cư có ban công hẹp, vấn đề càng nan giải hơn khi ban công kiêm thêm nhiều công năng như treo giàn phơi quần áo, đặt máy giặt, trồng cây tạo không gian xanh…

Để giải quyết nhược điểm này, kiến trúc sư nên tư vấn cho gia chủ lắp đặt hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng kết nối với 2-4 dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau. Tính năng này cho phép gia chủ trang bị điều hòa cho toàn bộ căn hộ mà chỉ cần đặt một dàn nóng ngoài ban công.

dienlanhdaian.vn
Lắp đặt điều hòa multi cho gia đình giúp tiết kiệm 30% điện năng

Điều hòa Multi  nhờ tính linh hoạt trong lắp đặt và kết nối các dàn lạnh. So với thiết bị thông thường, dàn lạnh có thể treo tường, áp trần, âm trần nối ống gió… mà không làm ảnh hưởng đến cách bố trí nội thất. Dàn nóng gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt ở ban công hoặc sân thượng, tiết kiệm không gian và chi phí phụ kiện như dây điện, giá đỡ…

Đối với căn hộ chung cư dưới 80m2, người dùng có thể sử dụng dòng Điều Hòa Multi là đáp ứng đủ công suất lạnh cho gia đình. Còn với phân khúc căn hộ cao cấp diện tích trên100m2 thì nên lắp dòng điều hòa trung tâm VRV/VRF.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE :082.682.69.69