giải pháp cho mùa đông với điều hòa Casper 12000BTU GH-12TL32

Điều hòa Casper 12000btu 2 chiều GH-12TL32 inverter thuộc dòng điều hòa 2 chiều model mới nhất 2020. Ngoài chức năng làm lạnh thì máy còn có thể sưởi ấm nên sử dụng được cả mùa Đông và mùa Hè.

Với những gia đình sống ở miền Bắc,vùng cao thì chiếc điều hòa này sẻ rất tuyệt vời luôn duy trì được nhiệt độ ổn định bảo vệ sưc khỏe cho người già và trẻ nhỏ.

Lựa chọn chiếc điều hòa Casper 2 chiều 2 trong 1 này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí mua thêm thiết bị sưởi cho mùa Đông.Vậy sau đây giới thiệu với bạn về những tính năng và công nghệ nổi bật của sản phẩm.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả

Công nghệ inverter trên chiếc điều hòa Casper GH-12TL32 này có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén để giúp máy có thể kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác và duy trì nhiệt độ ổn định, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng đáng kể và vận hành êm ái trong suốt quá trình sử dụng.

Tính năng tự động làm sạch,mang lại sự tiện nghi khi sử dụng

Ngoài chức năng làm mát/sưởi ấm linh hoạt, điều hòa Casper 2 chiều này còn được tích hợp các tính năng hữu ích khác như chế độ làm lạnh nhanh, cảm biến thân nhiệt thông minh, chế độ tự làm sạch và sấy khô dàn lạnh, chế độ ngủ,… Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mình một cách đơn giản nhất.

Ifeel – Tự điều chỉnh nhiệt độ

Casper GH-12TL32 được tích hợp bộ phận cảm biến nhiệt ở điều khiển từ xa. Có thể cảm nhận nhiệt độ của người sử dụng. Bộ phận cảm biến kết hợp với chế độ Ifeel sẽ gúp máy điều hòa tự cân bằng và điều chỉnh nhiệt độ hợp lý. Giúp người sử dụng đạt được cảm giác thoải mái nhất. Có được giấc ngủ ngon, sâu giấc khi sử dụng điều hòa.

Casper điều hòa giá rẻ tiên phong sử dụng gas R32

Tại nước ta: Casper – Hãng điều hòa giá rẻ đầu tiên sử dụng gas R32 cho sản phẩm của mình. Casper đã tạo ra sự khác biệt lợi thế hơn hẳn các thương hiệu cùng phân khúc khác: Funiki, Gree, Sumikura

Gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất được tích hợp cho máy điều hòa Casper 12000 BTU chiều GH-12TL32. Với môi chất này giúp hiệu suất làm lạnh cao (tiết kiệm chi phí tiện điên), thân thiện hơn với môi trường so với các môi chất làm lạnh trước đó R410a, R22.

Với 5 công nghệ trên, Điều Hòa Casper Inverter GH-12TL32 2 Chiều 12000Btu Gas R32 không chỉ là giải pháp làm mát/sưởi ấm mà các gia đình có thể lựa chọn mà còn giúp tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình tốt hơn.

dienlanhdaian.vn

Hotline :082.682.69.69