Dùng điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 mùa đông có tốn điện không?

Điều hòa máy lạnh Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 dòng điều hòa 2 chiều dùng được cả mùa đông và mùa hè. Vậy máy sử dụng chế độ sưởi có tốn nhiều điện không? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

1. Tổng quan điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8

dienlanhdaian.vn

CU/CS-YZ9WKH-8 là điều hòa Panasonic 2 chiều, dòng máy vừa có chức năng làm mát, vừa có chế độ sưởi ấm nên ngoài việc giúp không gian sống của bạn mát mẻ hơn trong mùa Hè thì chiếc điều hòa này còn giúp sưởi ấm toàn bộ căn phòng tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái khi sử dụng vào mùa Đông.

Đó là lý do tại sao các gia đình sống ở miền Bắc hiện nay thường lựa chọn sử dụng điều hòa 2 chiều để không cần mua thêm máy sưởi, vừa tiện lợi mà chi phí không quá cao.

Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu  này sẽ là sự lựa chọn phù hợp với phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ hay phòng làm việc cá nhân.

Ngoài khả năng làm mát/sưởi ấm linh hoạt thì máy lạnh Panasonic này còn mang đến cho người dùng những công nghệ, tính năng hiện đại khác như:

– Tiết kiệm điện, làm lạnh hiệu quả, thông minh cùng công nghệ Inverter và chế độ Eco tích hợp A.I.

– Lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 quả nhờ bộ lọc Nanoe-G, có thể sử dụng như một chiếc máy lọc khí với hệ thống lọc khí hoạt động độc lập.

– Tạo không gian khô ráo, thoải mái khi độ ẩm cao nhờ chức năng hút ẩm cho mùa mưa, nồm.

– Không gian mát lạnh tức thì với chế độ Powerful đẩy nhanh tốc độ làm mát.

dienlanhdaian.vn

->>>Bạn tham khảo thêm bài viết: Công nghệ Nanoe X,nanoe G trên điều hòa Panasonic

2. Đánh giá mức sử dụng điện của điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8

Điều hòa Panasonic inverter 9000btu 2 chiều CU/CS-YZ9WKH-8 có công suất tiêu thụ điện trung bình 0.7 kW/h, được đánh giá 5 sao với hiệu suất năng lượng 6.43, tiết kiệm 65% chi phí sử dụng điện so với các dòng máy chỉ có 1 sao.

Nhờ tích hợp công nghệ Inverter nên chiếc điều hòa Panasonic inverter này có thể hoạt động êm ái, làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện.

Bên cạnh công nghệ inverter thì máy còn có chế độ tiết kiệm điện Eco tích hợp AI tự động cân chỉnh mức giảm công suất phù hợp với thời gian làm lạnh, mang đến không gian mát lạnh đúng chuẩn nhưng vẫn tiết kiệm điện.

Vậy nên bạn không cần phải lo lắng sử dụng điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 tốn điện mùa Đông mà kể cả mùa hè nắng nóng thì máy vẫn tiết kiệm điện hơn nhiều so với các dòng điều hòa thông thường khác.

dienlanhdaian.vn

3. Kết luận: Có nên mua điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 không?

Với những đánh giá trên có thể thấy Điều Hòa Panasonic Inverter CU/CS-YZ9WKH-8 2 Chiều 9000Btu Gas R32 là một thiết bị tiện nghi, hiện đại, tiết kiệm điện tốt.

Hiện nay máy đang được bán với giá 10.650.000đ, đây không phải là một mức giá quá cao nên những gia đình có mức thu nhập trung bình khá nên chọn chiếc điều hòa Panasonic này để tiết kiệm dài hạn cho gia đình mình.

dienlanhdaian.vn

HOTLINE: 082.682.69.69

Trả lời