Điều hòa Panasonic 2 chiều có ưu điểm gì?loại nào tốt?

Máy điều hòa 1 chiều panasonic chỉ có tác dụng làm lạnh,nhưng với điều hòa 2 chiều panasonic thì vừa làm lạnh và sưởi ấm cho mùa đông giá rét. Hiện nay, trên thị trường điều hòa Panasonic là dòng điều hòa được nhiều người dùng ưa chuộng. Vậy điều hòa Panasonic 2 chiều có ưu điểm gì?loại nào tốt? Hãy cùng dienlanhdaian.vn tìm hiểu nhé!

panasonic-2-chieu

1. Ưu điểm nổi bật của điều hòa Panasonic 2 chiều

Tiết kiệm chi phí: Thay vì mua một điều hòa và một máy sưởi, bạn chỉ cần mua duy nhất một chiếc điều hòa 2 chiều là được.

Tiết kiệm điện: Điều hòa Panasonic 2 chiều có tốn điện không là thắc mắc của nhiều người chưa từng sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng, hoạt động của máy điều hòa hai chiều thường tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với khi bạn sử dụng máy sưởi để làm ấm căn phòng nên bạn sẽ có thêm được một khoản tiết kiệm không hề nhỏ hằng tháng.

Tiết kiệm diện tích phòng: Việc sử dụng máy sưởi sẽ tốn thêm của bạn một phần không gian trong nhà, đây có lẽ là một bất tiện khá lớn đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó thì máy sưởi đặt dưới mặt đất cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm đối với người sử dụng, đặc biệt với những người có trẻ nhỏ và người già.

Hiệu suất làm việc cao: So với máy sưởi, hiệu suất làm ấm của điều hòa cao hơn nhiều bởi không khí ấm được lưu chuyển đều trong phòng và thường xuyên được làm mới, đảm bảo vừa ấm vừa sạch, rất có lợi cho sức khỏe.

2. Điều hòa Panasonic 2 chiều loại nào tốt?

Panasonic là hãng điều hòa được đánh giá cao, tuy mức giá của điều hòa Panasonic 2 chiều cao hơn so với mặt bằng chung nhưng ưu điểm của hãng luôn cải tiến về thiết kế công nghệ làm lạnh độc đáo, khử mùi kháng khuẩn thông minh.

Điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter 9000BTU CU/CS-Z9VKH-8

Điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter 9000BTU CU/CS-Z9VKH-8 không chỉ mang đến luồng không khí mát lạnh vào mùa hè mà còn mang đến không gian ấm áp vào mùa đông. Điều hòa 2 chiều Panasonic sử dụng công nghệ Inverter hiện đại, giúp máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng tối đa và có khả năng đạt đến công suất cực đại ngay khi khởi động để làm cho nhiệt độ phòng ấm hoặc lạnh nhanh chóng theo nhiệt độ cài đặt.

Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh P – Tech mang lại bầu không khí mát lạnh tức thì mà không cần phải chờ đợi lâu.

Điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter 9000BTU CU/CS-YZ9UKH-8

Không chỉ dừng lại ở khả năng tiết kiệm điện tối ưu điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter 9000BTU CU/CS-YZ9UKH-8 còn đem đến cho người dùng nhiều công nghệ độc đáo:

Cánh đảo gió Aerowings độc lập: Nhờ cánh đảo gió Aerowings được điều khiển bởi 2 động cơ độc lập giúp hướng luồng không khí tập trung làm mát phòng hiệu quả. Khi đó, 2 cánh đảo gió có thể hướng luồng khí lạnh lên cao về phía trần nhà không khí sẽ được lan tỏa khắp phòng mát đồng đều, dễ chịu.

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Nanoe-G tiên tiến: Công nghệ lọc khí Nanoe-G giúp giải phóng 3 nghìn tỷ hạt siêu nhỏ làm sạch không khí trong phòng, trả lại bầu không gian sống trong lành, sạch sẽ.

Điều Hòa Panasonic 2 chiều 12.000BTU  mang đến cho bạn hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội đồng thời đảm bảo bạn luôn thoải mái. Inverter giúp ngăn ngừa tiêu thụ điênh lãng phí bằng cách thay đổi tốc độ quay của máy nén để duy trì nhiệt độ thiết lập.