Điều hòa Multi Mitsubishi Heavy giải pháp điều hòa tối ưu cho chung cư

Giới thiệu về điều hòa Multi Mitsubishi heavy,ưu điểm và nhược điểm ra sao?

Điều hòa Multi Mitsubishi là dòng điều hòa một dàn nóng nhưng được kết nối với nhiều dàn lạnh giúp tiết kiệm tối đa điện tích ban công để cục nóng. Chính vì điều này mà máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy được ưa chuộng từ các cư dân chung cư cao tầng,…

dieu-hoa-multi-la-gi-chuan-nhat-2

Các ưu điểm của điều hòa Multi Mitsubishi

Điều hòa Multi Mitsubishi  là dòng điều hòa thông minh có biến tần Inverter giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Điều hòa Multi Mitsubishi heavy có hệ thống hoạt động độc lập rất phù hợp với căn hộ chung cư, biệt thự hay khách sạn khi mà nhu cầu về công suất, chủng loại lắp đặt từng phòng sẽ khác nhau.

Điều hòa Multi Mitsubishi heavy còn có điều khiển tắt, mở và chế độ cài đặt riêng biệt cho từng dàn lạnh hoạt động độc lập. Việc sử dụng đường ống độc lập từ dàn nóng đến từng dàn lạnh cũng là một đặc điểm nổi bật và vượt trội của dòng điều hoà này.

Điều hòa Multi Mitsubishi mang thương hiệu từ Nhật Bản; là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình. đặc biệt phù hợp cho những căn biệt thự, khách sạn, chung cư, văn phòng,…Dòng điều hòa này được đánh giá cao về độ bền và chất lượng nên dành được nhiều sự hài lòng của người tiêu dùng.

Với công suất lạnh cao vượt trội còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội; như công suất làm lạnh lên đến 160% (6 – 19.5 KW), kết nối đa dạng các loại dàn lạnh, tiết kiệm không gian ,…Với chế độ cài đặt riêng cho từng dàn lạnh, điều khiển tắt mở giúp sử dụng dễ dàng hơn.

Với điều hòa multi giá rẻ Mitsubishi với cơ chế độ hoạt động ban đêm; ưu tiên làm lạnh phòng ngủ nhanh và sâu hơn. Ngược lại, khi các thành viên tập trung ở phòng khách, điều hòa sẽ chú trọng gia tăng công suất để làm mát không gian này. Việc sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời giúp tiết kiệm hơn 30% điện năng tiêu thụ.

dieu hoa mitsubishi heavy multi

Nhược điểm của điều hòa Multi Mitsubishi

Điều hòa multi mitsubishi là một dòng điều hòa khá là tốt, nhưng việc lựa chọn mua điều hòa multi của thương hiệu nào lại là vấn đề đau đầu với người sử dụng một phần chính còn phải dựa vào tài chính của người tiêu dùng.

Tuy nhiên nếu so sánh với việc bạn mua 4 đến 5 chiếc điều hòa treo tường riêng biệt thì việc chọn mua lắp đặt điều hòa multi sẽ tiết kiệm tiền hơn, nhưng với một hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thì việc đầu tư một hệ thống đầu hòa multi cùng một lúc là một điều không dễ vì khoản đầu tư ban đầu khá lớn.

Có thể nói điều hòa multi Mitsubishi Heavy là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ chung cư bởi những tính năng ưu điểm nổi bật trên mà trong thời gian vừa qua dòng sản phẩm điều hòa multi Mitsubishi Heavy đang được bán thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế các chủ thầu, chung cư, nhà ở trên toàn quốc đã lựa chọn phương án sử dụng điều hòa multi Mitsubishi Heavy này như một lời khẳng định cho vị thế thương hiệu cũng như dòng điều hòa này.

Điện Lạnh Đại An-Giá Tri Vững Bền

Hotline: 082.682.69.69