Điều hòa máy lạnh LG 2 chiều dùng có tốn điện không?

Điều hòa máy lạnh LG 2 chiều dùng có tốn điện không?Có nên lựa chọn điều hòa LG  2 chiều cho căn nhà của mình không ?Đó là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người vậy  Hãy cùng chúng tôi đi tìm chính xác câu trả lời ở bài viết ngày hôm nay nhé.. Điều hòa hai chiều LG không những không tốn quá nhiều điện. Mà chúng còn mang tới những lợi ích cực kỳ lớn cho gia đình. Cụ thể đó chính là giảm thiểu đi tình trạng hỏng hóc điều hòa sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài chức năng làm mát, làm giảm đi cái nóng cháy da cháy thịt. Sử dụng điều hòa này vào mùa đông sẽ khiến nhiệt độ trong gia đình luôn giao động ở một mức nhiệt rất ấm áp. Và từ đó, chúng ta không cần phải lo về vấn đề hỏng hóc điều hòa; như ở mẫu điều hòa LG 1 chiều nữa. Bởi nếu để chúng qua mùa đông, không khởi động, không sử dụng. Chắc chắn sẽ có ít nhiều sự cố diễn ra ở điều hòa khi chúng ta sử dụng vào mùa hè. Vậy nên, đây chính là lợi ích khi một gia đình lắp đặt điều hòa hai chiều.

điều hòa lg 2 chiều

Tính năng và công nghệ nổi bật của điều hòa LG 2 chiều

Công nghệ Dual Inverter tiết kiệm điện

Điều hòa LG 2 chiều sử dụng công nghệ inverter – tiên tiến nhất hiện nay. Máy nén trong điều hòa thông thường thường xuyên bật tắt để điều chỉnh nhiệt độ gây tiêu tốn nhiều năng lượng. Máy nén Dual Inverter với khả năng thay đổi tốc độ của máy nén để duy trì nhiệt độ mong muốn giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M

Hạt bụi nhỏ và tác nhân gây dị ứng luôn có khắp mọi nơi trong gia đình. Tấm lọc 3M của máy điều hòa LG giúp loại bỏ và vô hiệu hóa lên tới 99,9% các phần tử gây hại, mang đến một môi trường sống trong lành cho bạn và gia đình.

Cánh quạt xiên độc quyền và công nghệ động cơ BLDC tiên tiến giúp loại bỏ tiếng ồn cơ học, từ đó máy vận hành ở mức độ ồn thấp nhất 18dB.

Ưu điểm và nhược điểm của điều hòa LG 2 chiều

Điều hòa hai chiều sẽ không tốn điện như mọi người nghĩ. Bởi trên mỗi một điều hòa đều có công suất riêng của mình. Khi làm mát, điều hòa cần công suất tối đa . Thế nhưng để sưởi ấm thì lại là một vấn đề khác. Điều hòa chỉ cần số btu khoảng( 85-90)% mà thôi. Lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm bớt; mà gia đình bạn không cần mua thêm máy sưởi trong nhà. Ngoài ra, còn có vô cùng nhiều điểm ưu việt; điểm lợi ích khi mỗi gia đình đều lắp đặt điều hòa hai chiều.

Ưu điểm khi lắp đặt điều hòa LG 2 chiều trong nhà

  • Khả năng tiết kiệm điện: Dùng điều hòa vừa ấm mà mất ít tiền thì ai mà chẳng thích. Khi lượng điện năng tiêu thụ là ít hơn so với khi sử dụng điều hòa vào mùa hè.
  • Không cần đầu tư máy sưởi vào mùa đông. Sử dụng một thiết bị mà 2 in 1 sẽ mang tới sự tiện lợi cực lớn. Gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá đấy.
  • Cực kỳ phù hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Đây là hai đối tượng được đặc biệt lưu tâm ở mỗi gia đình Việt. Đặc biệt trên điều hòa LG còn có các chức năng điều chỉnh độ ẩm trong phòng. Giúp việc sinh hoạt hàng ngày trở nên dễ dàng. Tránh làm làn da của mọi người, đặc biệt là trẻ em bị quá khô.

Nhược điểm của điều hòa LG 2 chiều

Tuy có rất nhiều điểm ưu việt như vậy; nhưng điều hòa 2 chiều LG vẫn còn có những điểm hạn chế nhất định.

  • Đầu tiên chính là về giá thành để sở hữu nó. Tới từ một thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Thế nên, chi phí để rước một mẫu điều hòa 2 chiều của LG về nhà. Giá của các mẫu điều hòa này sẽ cao hơn điều hòa LG 1 chiều 2-3 triệu .
  • Điều hòa 2 chiều sẽ hay phát sinh các lỗi vặt. Sử dụng điều hòa 2 chiều cũng đồng nghĩa sử dụng điều hòa quanh năm. Và nếu dùng chiều nóng của điều hòa, van đảo chiều của điều hòa sẽ phải vận hành hết công suất. Dẫn tới sự giảm tuổi thọ của điều hòa.
  • Để vận hành và hoạt động chiều nóng thì cần rất nhiều yếu tố phức tạp. Thế nên, khi gặp sự cố, chi phí để khắc phục cũng cao. Vì độ phức tạp của điều hòa 2 chiều cao hơn nhiều lần so với điều hòa 1 chiều.

bạn tham khảo một số model điều hòa LG 2 chiều inverter sau:

1.Điều hòa LG 2 chiều 9.000BTU inverter B10END

2.Điều hòa LG Inverter 2 chiều 12000BTU (1.5HP) B13END DUALCOOL

3.Điều hòa LG 2 chiều 24.000BTU inverter B24END

4.Điều hòa LG Inverter 2 chiều 24000BTU (2.5HP) B24END DUALCOOL

dienlanhdaian.vn

Hotline : 082.682.69.69