Điều hòa LG 2022 Có những công nghệ gì nổi bật?

Điều hòa LG nói chung,đặc biệt thương hiệu LG nói riêng luôn là một trong những sản phẩm/thương hiệu đi tiên phong trong việc nghiên cứu, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, thân thiện môi trường cũng như bảo vệ sức khoẻ con người. Điều hòa LG 2022 Có những công nghệ gì nổi bật?  Trong năm 2022, điều hoà LG đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm mới với nhiều cải tiến và thay đổi mới. Bài viết dưới đây của Điện Lạnh Đại An sẽ chỉ ra những cải tiến này, giúp bạn hiểu hơn về những cải tiến của điều hoà LG 2022.

Năm 2022 được gọi là một năm đột phá cảu dòng điều hoà LG chính hãng với những sản phẩm được cải tiến không chỉ từ thiết kế mà còn bổ sung thêm những tính năng hiện đại, thông minh hàng đầu hiện nay:

Những cải tiến nổi bật của điều hoà LG 2022

Năm 2022 được gọi là một năm đột phá cảu dòng điều hoà LG chính hãng với những sản phẩm được cải tiến không chỉ từ thiết kế mà còn bổ sung thêm những tính năng hiện đại, thông minh hàng đầu hiện nay:

Điều hoà LG 2022 dòng 2 chiều được sử dụng hoàn toàn môi chất R32

Tất cả các dòng máy điều hoà LG 2 chiều model 2022 mới nhất đã được thay thế và sử dụng hoàn toàn môi chất lạnh R32 thay vì R410a như trước đây. Gas R32 là loại gas mới hiện đại nhất thời điểm hiện tại với khả năng làm lạnh tốt và tiết kiệm điện hiệu quả hơn hẳn so với các dòng điều hoà LG giá rẻ đời cũ

Tuy nhiên, ở sản phẩm điều hòa LG 2 chiều lại chậm trễ hơn trong việc chuyển đổi sử dụng từ môi chất lạnh R410 sang R32. Trong năm 2022, hãng LG đã có những thay đổi khắc phục hạn chế bằng với nhiều model điều hòa 2 chiều mới khác nhau

Năm 2022, 100% sản phẩm điều hòa không khí LG chính hãng giá rẻ đều được sử dụng Gas R32, môi chất làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay.

Điều hòa LG 2 chiều sử dụng Gas R32

Điều hoà LG 2022 dòng 1 chiều cải tiến thêm công nghệ Ion

Nếu điều hoà LG model 2021 có những cải tiến về công nghệ nổi trội như: Diệt khuẩn bằng tia UV, Lọc khí, kết nối wifi, Công nghệ lọc khí,…

Thì so với năm 2022, những công nghệ trên đây vẫn được giữ lại trong máy lạnh không khí LG, không những thế dòng điều hoà 1 chiều còn được tích hợp thêm công nghệ Ion.

Công nghệ này có khả năng loại bỏ bụi bẩn hiệu quả lên tới 99%, kể cả vi khuẩn và nấm gây bệnh. Đồng thời, công nghệ này còn khử đi những mùi khó chịu chỉ trong vòng 60 phút.

Công nghệ Plasmaster Ionizer trên điều hòa LG

Công nghệ Wifi thông minh được tích hợp trên máy lạnh LG 2022

Với những thương hiệu điều hoà trên thị trường, công nghệ Wifi thường được ứng dụng trên các sản phẩm cao cấp, đắt tiền hơn so với những dòng điều hoà thông thường

máy lạnh LG giá rẻ model 2022 cũng vậy, công nghệ này sẽ giúp bạn có thể kế nối điều hoà và điện thoại giúp bạn có thể điều khiển và cài đặt chế độ ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình

Tích hợp công nghệ lọc khí, loại bỏ vi khuẩn

Công nghệ diệt khuẩn, lọc khí nổi bật đều xuất hiện trên những hãng điều hoà nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt phải kể đến là hãng Daikin là Streamer, Panasonic với NanoeX, Nanoe-G,… còn LG là công nghệ UV và Ion

Bộ tạo ion Plasmaster sẽ giải phóng ra 3000 tỉ ion tăng cường giúp làm vô hiệu hóa các loại vi khuẩn, vi rút, và mùi hôi trong không khí.

Các hạt ion âm và ion dương được phát ra tạo nên những phản ứng trong không khí với các tác nhân gây hại và chuyển hóa thành các phần tử vô hại và giúp đem lại bầu không khí được trong sạch hơn, khử mùi hiệu quả.

Hy vọng với bài viết về những thay đổi nổi trội của điều hoà LG 2022 này sẽ giúp bạn có được cho mình những giải đáp về thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của ĐIỆN LẠNH ĐẠI AN.